Hội An Royal Residence tiện ích mang đẳng cấp quốc tế

Dự án Hội An Royal Residence không chỉ sở hữu thế mạnh vị trí địa lý mà thiên nhiên ban tặng mà còn xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại nổi bật và độc đáo mà không dự án nào có được tại Hội An.

Tiện ích nổi bật đẳng cấp quốc tế dự án Hội An Royal Residence

Hệ thống tiện ích hoàn hảo và hấp dẫn tại dự án này có thể dễ dàng nhận thấy đó là tiện ích nội khu cao cấp và sang trọng, mang đến những giấy phút nghỉ dưỡng thư thái, thoải mái nhất dành cho khách hàng. Tiện ích dự án gồm hệ thống xanh, khuôn viên xanh, bể bơi…mang đến môi trường sống thân thiện với thiên nhiên. Ngoài ra dự án tọa lạc tại vị trí giáp sông Cổ Cò thoáng mát, tại đây luôn được tổ chức các bữa tiệc tùng sang trọng và vô cùng náo nhiệt.

vị trí tiếp cận dự án hội an royal residence

Hội An Royal Residence tiện ích mang đẳng cấp quốc tế

Phía bên trong Hội An Royal Residence được xây dựng khu Shophouse cung cấp các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế…phục vụ nhu cầu người dân. Du khách tới đây có thể tham quan không gian cảnh vật phía bên trong dự án và cùng gia đình tham gia trải nghiệm hoạt động dã ngoại vô cùng lý thú.

Ngoài ra hệ thống tiện ích ngoại khu du an Hoi An Royal Residence hoàn hảo và hấp dẫn. Tại vị trí dự án dễ dàng kết nối với sông Hàn và thành phố Đà Nẵng vì vậy dự án dễ dàng thừa hưởng mọi tiện ích mà khu vực này mang lại.

Nằm trong khu vực có hệ thống tiện ích và cơ sở hạ tầng sẵn có như hệ thống siêu thị Lotte, Công viên châu Á…Các bệnh viện, trường học và các khu hành chính…được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu người dân.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

Hội An Royal Residence tiện ích mang đẳng cấp quốc tế

Hệ thống mạng lưới giao thông tại vị trí này thuận tiện trng việc di chuyển liên kết dễ dàng tới các tỉnh thành lân cận.

>> Xem thêm chung cư Gelexia Riverside 885 tam Trinh

Tiện ích dự án Hội An Royal Residence đầy đủ và cao cấp hứa hẹn mang đến không gian sống đẳng cấp nhất, đảm bảo chất lượng sống cho khách hàng.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *