Led sao băng ,led 7 màu chiếm lĩnh thị trường led trang trí

Trong công nghệ led trang trí đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm ra đời như : led sao băng , led 7 màu , led dây 5050 . Đi trên đường phố hà nội về đêm bạn sẽ thấy đèn led sao băng phổ biến như thế nào . Thật vậy , vào ban đêm hàng nghìn sợi dây led sao băng được phát sáng lung lin trên đường phố hà nội . Led sao băng không chỉ được trang trí ngoài đường mà còn được trang trí trong những hàng quán ven đường . Trên những hàng cây rủ bóng những sợi dây led sao băng được vấn vít cẩn thận vào cây như những sợi dây tầm gửi . Và không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp của không gian mà led sao băng mang lại .

Nếu như led sao băng chiếm vị trí số một trong thị trường led trang trí với số lượng bán ra lớn nhất thì led 7 màu chiếm vị trí số hai với số lượng bán ra lớn số hai .Và led 7 màu chỉ xếp sau led sao băng mà thôi . Với hiệu ứng 7 màu sắc cầu vồng mà led 7 màu mang lại , không gian trở lên rực rỡ hơn bao giờ hết . Không chỉ là màu sắc đơn điệu như màu sắc của những loại đèn led khác , led 7 màu khoác lên mình bộ cành rực rỡ với 7 màu sắc khác nhau .Chính vì đặc điểm này mà led 7 màu được nhiều dự án led trang trí sử dụng với tần suất rất cao .

Theo thống kê của trung tâm linh kiện đèn led lớn nhất miền Bắc LED Đô Thành – thì led sao băng và led 7 mày là hai sản phẩm không thể thiếu trong công nghệ led trang trí ngày nay và nó sẽ ngày cằng phát triển và được sử dụng nhiều.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *