Độc đáo phong cách nhà sang chảnh với 3 mẹo rẻ tiền

Để tạo ra một phong cách nhà riêng cho mình vừa mất nhiều thời gian lại tốn kém công sức chuẩn bị. những ý tưởng nhà độc đáo, sang chảnh mang phong cách cho riêng mình “ chết yểu” ngay từ khi lên danh sách chuẩn bị dài dằng dặc. Vậy giải pháp nào cho ban? Hãy học tập ngay 3 mẹo trang trí phòng khách rẻ tiền mà vẫn khiến không gian nhà bạn độc đáo, sang chảnh dưới đây.

  1. Tạo điểm nhấn riêng

Hãy tạo ra một điểm nhấn cho căn phòng. Những bức tranh nghệ thuật treo trên bức tường lớn là một lựa chọn phù hợp. Đừng lãng phí tiền mua những bức tranh đắt đỏ từ các họa sĩ nổi tiếng. Bạn có thể mua những bức tranh của các sinh viên trường nghệ thuật khi thăm các buổi triển lãm hoặc tự vẽ theo ý thích của mình nếu bạn có năng khiếu. Điều quan trọng không phải số tiền bạn bỏ ra mà chính là cách bạn phối hợp chúng trong căn phòng để tạo hiệu quả cao nhất.

  1. Chỉ trang trí một bức tường

Bí quyết rất  đơn giản : trang trí  một bức tường làm điểm nhấn với phông màu tối  là cách tốt nhất để xua đi sự nhàm chán của căn phòng. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường đế giấy hoặc đế vải để trang trí. Chỉ trang trí một bức tường cũng là cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Phần trang trí này lên đặt ngay trên bộ sofa trong phòng khách, nếu bạn chọn sofa dựa sát tường, nó sẽ tạo điểm tập trung cho không gian phòng khách nhà bạn.

  1. Tạo cảm giác tự nhiên

Sẽ thật may mắn nếu căn phòng của bạn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Hãy để những tia nắng rực rỡ làm sáng cả căn nhà. Nếu không có được điều này, hãy sơn căn phòng với màu sơn tươi sáng để xua đi cảm giác buồn chán. Tạo nét chấm phá với một chiếc gối sọc đen trắng hình zích zắc đang là  xu hướng chọn lựa phổ biến.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *