Xu hướng giày da nam phong cách hot nhất 2018

Bạn có biết năm nay giày nam có gì đặc biệt, phá cách không? Đó chính là những đôi giày da nam đẹp được thêu họa tiết hoa lá đặc biệt đẹp. Trong năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của họa tiết thêu. Những hình thêu cầu kỳ, tinh xảo thi nhau xuất hiện trên bomber jacket, rồi denim jacket, trở thành xu hướng khiến hết thảy các tín đồ thời trang đều phải mê mẩn.

Mẫu giày da nam phong cách

Những tưởng xu hướng thêu thùa đã dừng lại ở đó thì sang năm 2017, nó lại tiếp tục “oanh tạc” trên một item khác: giày sneaker nam. Đúng vậy, thể thao nam thêu họa tiết, đặc biệt là họa tiết hoa chính là hot trend với sức lan tỏa mạnh mẽ mà bạn không thể ngó lơ thời gian này, trở thành đôi giày nam công sở đẹp nhất năm 2018. Khi diện một đôi giày da nam phong cách họa tiết hoa sẽ giúp trang phục của bạn thêm sinh động và tươi tắn. Các chàng trai có thể chọn một đôi giày hoa, giày sandal, giày bệt hay giày dáng thể thao để phù hợp với cá tính của mình.

Những mẫu giày tây nam phong cách này không chỉ lọt mắt xanh của rất nhiều ngôi sao cũng như fashion icon nổi tiếng, đôi giày này còn chinh phục vô số bạn trẻ mê thời trang – dù bị không ít người nhận xét là diêm dúa, “hoa hòe hoa sói”. Mẫu giày hot này được nhiều ngôi sao nổi tiếng nhiệt tình lăng xê từ Taylor Swift, Elle Fanning và sao Việt như Thanh Hằng … Đây là  kiểu giày nam họa tiết hoa lá tuyệt đẹp 2018 xu hướng mới các chàng trai nên thử trong mùa thời trang năm nay.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *