Máy chạy bộ cũ rẻ hơn máy mới nhưng chất lượng thế nào?

Máy chạy bộ cũ rẻ hơn máy mới-đúng là như vậy

Máy chạy bộ cũ- https://kaitashi.com/blog/co-nen-mua-may-chay-bo-cu-duoc-thanh-ly-khong là chủ đề được khá nhiều người quan tâm trong tuần vừa qua. Máy tập chạy bộ mới hiện nay để đảm bảo chất lượng tốt thì giá phải từ 7-8 triệu trở lên. Ngược lại những sản phẩm đã qua sử dụng được thanh lý vì nhiều lý do khác nhau lại có giá chỉ tầm 2-3 triệu.

Máy chạy bộ mới có đa dạng kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua được máy mới cho phù hợp. Hoặc nhiều người với quan điểm mua máy cũ rẻ tiền tiết kiệm nhiều chi phí… từ đó họ tìm các sản phẩm được bán lại để mua và sử dụng. Máy cũ giá chỉ bằng 1/2 máy mới thậm chí là còn rẻ hơn. Tuy nhiên, chất lượng như thế nào thì vẫn đang là dấu chấm hỏi khiến bao khách hàng phải băn khoăn, suy nghĩ.

 máy chạy bộ cũ đã qua sử dụng.

Mua máy chạy bộ cũ phải đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng và tìm hiểu nguyên nhân được bán lại.

Chất lượng máy chạy bộ cũ ra sao?

Thông thường máy chạy bộ – https://kaitashi.com/may-chay-bo-dien được bán lại với rất nhiều lý do khác nhau. Và còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố thì chúng ta mới có thể đánh giá máy đó có chất lượng hay không. Nếu bạn có ý định mua máy cũ thì nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân máy được bán đi:

  • Máy chạy bộ gia đình: Do không có thời gian tập luyện, máy bỏ không chiếm diện tích trong nhà nên nhiều người có ý định bán lại. Thông thương những máy này có động cơ không quá lớn có thể là từ 2.0HP-3.0HP vì nhu cầu tập tại nhà thường vừa phải không giống như tại phòng tập.
  • Máy chạy bộ tại phòng gym: Thường được thanh lý với lý do là máy đã cũ, cần thay đổi mẫu mã mới, hiện đại hơn. Những máy này động cơ thường lớn vì để phục vụ cho khách phòng tập với nhu cầu cao.
  • Máy chạy bộ trưng bày: Hàng trưng bày thì chắc chắn sẽ đang còn mới và máy đẹp, giá thành sẽ cao hơn là máy được bán lại với những lý do khác. Tuy nhiên, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng, những sản phẩm này thường có thời gian bảo hành cụ thể.
máy chạy bộ cũ.

Máy chạy bộ cũ chưa chắc đã đảm bảo chất lượng.

Mua máy chạy bộ cũ bạn nên tìm hiểu rõ nguyên nhân máy được bán là gì, dùng trong bao lâu rồi, còn thời gian bảo hành hay không. Nếu chưa có kinh nghiệm hãy nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân để được tư vấn cụ thể, chi tiết. Kiểm tra máy kỹ càng trước khi quyết định mua để tránh “tiền mất tật mang”.

Suy cho cùng, việc tìm mua máy tập chạy bộ cũ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí tạm thời còn về chất lượng thì chưa chắc đã đảm bảo. Nếu bạn hơi eo hẹp về kinh phí thì có thể tham khảo một số dòng máy chạy bộ điện mới tại Kaitashi dưới 10 triệu đồng như: máy chạy bộ Kaitashi K-5, Kaitashi K-12Kaitashi K-630- https://kaitashi.com/may-chay-bo-kaitashi-k-630-p929035.html để mua và sử dụng tại nhà.

>> Xem thêm: Mua ghế massage 4D ở đâu chính hãng giá tốt nhất?

Tham khảo các bài viết tại chuyên mục tin tức trong http://e-curtainhouse.com.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *