Thiên nhiên kỳ vỹ trong tranh thêu chữ thập và tranh đính đá treo phòng khách

Với sự phát triển của phong trào thì các tranh thêu chữ thập và tranh đính đá về phong cảnh thuần khiết trở nên phổ biến hơn. Các bản in địa hình, thường được dự định được đóng khung và treo trên tường, vẫn là một phương tiện rất phổ biến vào thế kỷ 20, nhưng thường được phân loại như là một hình thức thấp hơn của nghệ thuật hơn một cảnh quan tưởng tượng.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Những bức tranh đính đá cảnh quan thiên nhiên  đã trở thành một chuyên môn riêng biệt, đặc biệt ở Anh, nơi mà một truyền thống đặc biệt của các họa sĩ tài năng chỉ vẽ tranh sơn thuỷ tinh cảnh, hay gần như hoàn toàn, cũng như ở các quốc gia khác. Đây thực sự là những quan điểm thực tế, mặc dù đôi khi các sáng tác đã được điều chỉnh cho hiệu quả nghệ thuật.Các bức tranh bán được tương đối rẻ.

 

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

tranh gắn đá phong cảnh lần đầu tiên áp dụng phong cách Trung Quốc để phản ánh sự quan tâm của họ trong các chủ đề tường thuật trong nghệ thuật, với những khung cảnh trong cảnh kết hợp với những cảnh cung điện hoặc cảnh thành phố bằng cách sử dụng cùng một điểm nhìn cao, cắt mái ra khi cần thiết. Các họa sỹ Trung Quốc có xu hướng rút ra nguồn cảm hứng với sáng sủa, và cảnh quan không bao giờ lấn át những con số thường có kích thước quá lớn.

Cảnh tranh thêu tranh đính đá minh họa đời sống của một phật đầy màu sắc .Với chủ đề cảnh quan tinh khiết bao gồm tu sĩ Phật giáo Thiền, mang phong cách đa sắc, bằng một phong cách ít tinh chế, với tầm nhìn nhấn mạnh hơn vào nhân vật. Có sự kết hợp một hoặc nhiều loài chim, động vật hoặc cây lớn ở tiền cảnh thường chỉ bao gồm một phần của nền.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

 

 

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *