Mùa hè có lên dùng đệm hay không?

Mùa hè có lên dùng đệm hay không? Câu hỏi của rất nhiều người vì mùa hè nóng bức mà nằm đệm có sao không? cái đó phù thuộc vào từng căn phòng và từng sở thích của mỗi người, và nhà có điều hòa hay không. Nếu nhà mà không có điều hòa thì tuyệt đối không dùng đệm bạn nhé.

Mặc dù ngày hè nóng nực nhưng nhiều gia đình vẫn không từ bỏ chiếc nệm thân yêu của mình tiếp tục tận hưởng sự êm ái của nó. Vì sao thế? Các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới đã tìm thấy mối liên hệ giữa việc chăm sóc giấc ngủ, tâm lý, thể trạng và sức khỏe của bạn với chiếc giường cùng tấm nệm. Để tránh các bệnh về lưng, tránh những tác dụng xấu về cột sống thì bạn nên sử dụng chiếc nệm êm ái. Mùa hè vẫn vô tư nằm nệm nếu biết cách sử dụng chiếc nệm hợp lý.

everon

Vô tư nằm nệm nếu bật điều hòa và thay ga thường xuyên

Nhiều người có thói quen nằm nệm vì khi bỏ đệm ra sẽ bị đau lưng, nhức mỏi khắp cơ thể và khó ngủ. Tuy nhiên thực tế thì nằm đệm mùa hè rất nóng, bức bí nếu không bật điều hòa. Khác với mùa đông, mùa hè gia đình các bạn phải thay ga giường thường xuyên hơn để tránh mùi. Nằm đệm vào mùa hè sẽ trở nên bình thường nếu phòng ngủ thường xuyên sử dụng điều hòa nhiệt độ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *