Tiện ích the emerald- tiện ích rừng trong phố!

Thật hiếm thấy một dự án chung cư cao cấp nào mà phần lớn diện tích xây dựng lại được sử dụng để xây dựng hệ thống cây xanh cùng các tiện ích the emerald. Với thiết kế thiên về cảnh quan thiên nhiên ngay trong khu dân cư nên đã mang đến kiệt tác “rừng trong phố” ngay giữa lòng thủ đô thành phố nơi mà cuộc sống của mọi người chưa bao giờ hết nhộn nhịp.

Khi nói về tiện ích the emerald, chúng ta luôn bị bất ngờ bởi những gì mà dự án the emerald mang đến. đó là một danh sách những tiện ích nhà mẫu chung cư the emerald vô cùng cao cấp dành cho cư dân của tòa nhà. Đầu tiên phải nhắc đến đó là 3 tầng hầm dành cho việc để xe của cư dân. Bằng việc quản lí thông minh trên một diện tích lớn, đảm bảo rằng mỗi căn hộ sẽ được đảm bảo chắc chắn có 1 chỗ để ô tô và 1 chỗ để xe máy.

Tiện ích the emerald- nơi giao thoa của sự hưởng thụ.

Vị trí luôn là điều mà mang lại các tiện ích liền kề cho các cư dân cũng như tạo điều kiện thuận lợi để xây dựng các trung tâm mua sắm ngay dưới tầng 1 và tầng 2 của chung cư. Và với tiện ích the emerald cũng vậy. Tọa lạc ở một địa điểm tuyệt vời nằm ngay giữa trung tâm khu đô thị Mễ Trì- Mĩ Đình với nơi giao nhau giữa nhiều tuyến đường lớn, nhiều trung tâm thu hút đông đảo khách đến tham quan nên việc sử dụng tầng 1 và tấng 2 của tòa nhà để làm các tầng dịch vụ không chỉ phục vụ cư dân trong tòa nhà mà còn là phục vụ các khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Một điều nữa nhờ vào vị trí đó chính là cư dân có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích có sẵn do khu vực khu đô thị Mỹ Đình đã có một hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng phát triển. chẳng hạn như hệ thống trường học, bệnh viện, công viên, các địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng bậc nhất thủ đô. Và đặc biệt đó là sân vận động Mĩ ĐÌnh cho một tầm nhìn vô cùng tốt, shophouse the emerald cùng với đó là nơi tập chung các hoạt động lớn của thành phố nên cư dân sẽ dễ dàng tham gia!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *