Tại sao máy nén khí của gia đình tôi thổi khí ấm?

Máy nén khí thổi không khí nóng hoặc ấm? Bạn muốn tìm hiểu vấn đề là gì trước khi gọi một chuyên gia? Bài viết này là dành cho bạn.

Trong khi có rất nhiều, nhiều lý do hệ thống máy của bạn đang thổi nóng không khí, chúng tôi sẽ chạy qua các nguyên nhân phổ biến nhất mà bạn có thể sửa chữa hoặc chẩn đoán một mình. Dưới đây là một số nguyên nhân sơ bộ bạn có thể tự kiểm tra:

Bộ điều chỉnh nhiệt được đặt không chính xác

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng chúng tôi đã thấy nó xảy ra trước đó. Kiểm tra kỹ nhiệt độ của bạn và đảm bảo rằng bộ điều nhiệt không được đặt thành “nhiệt”. Nó có thể đã bị một người khác trong nhà va chạm.

Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có đặt bộ điều chỉnh nhiệt thành “tự động” hoặc “bật” hay không. Nếu nó được đặt thành “bật”, điều đó có nghĩa là quạt sẽ thổi ngay cả khi máy điều hòa không thực sự nguội. Điều này làm cho AC của bạn thổi ra không khí ấm hơn ra các lỗ thông hơi khi thiết bị bên ngoài không hoạt động.

Có một hạn chế trong luồng không khí

fa1.jpg

Một hạn chế trong luồng không khí đến và đi từ điều hòa không khí của bạnthường dẫn đến không đủ không khí ra khỏi lỗ thông hơi để làm mát nhà của bạn. Luồng khí bị hạn chế cũng có thể gây ra máy nén (phần di chuyển chất làm lạnh) trong thiết bị bên ngoài máy điều hòa không khí của bạn để đóng băng.

Đây thường là kết quả của một hoặc nhiều điều sau đây:

Bộ lọc không khí đã không được thay thế trong một thời gian dài

Bạn đã không thực hiện bảo trì trên AC của bạn trong năm nay (vì vậy các cuộn dây bị bẩn)

Thiết bị bên ngoài không nhận được điện

Hệ thống điều hòa không khí của bạn được tạo thành từ hai thành phần chính – thiết bị ngoài trời và dàn lạnh. Các đơn vị trong nhà nhà quạt thổi khí thông qua nhà của bạn, nhưng, câu chuyện dài ngắn, nó chỉ có thể thổi không khí mát mẻ nếu các đơn vị ngoài trời đang làm việc.

Vì vậy, nếu không khí được thổi ra khỏi lỗ thông hơi của bạn nhưng nó không lạnh, nó có thể là ngắt mạch đã vấp hoặc cầu chì đã thổi vào mạch điện cung cấp điện cho đơn vị ngoài trời của bạn.

Kiểm tra bộ ngắt mạch hoặc bảng cầu chì để đảm bảo mạch đang cấp điện cho thiết bị điều hòa không khí bên ngoài.

Lưu ý : Nếu bộ ngắt mạch bị vấp hoặc cầu chì bị ngắt bởi máy nén khí, bạn cần phải gọi chuyên nghiệp ngay lập tức vì có thể có vấn đề lớn.

Các nguyên nhân khác

khả năng, nếu bạn đang gặp vấn đề với điều hòa không khí của bạn thổi không khí nóng hoặc ấm, đó là một vấn đề với máy nén / thiết bị bên ngoài hoặc điều hòa không khí của bạn là thấp trên môi chất lạnh. Bạn cũng có thể có một ống dẫn trở lại bị hỏng hoặc bị ngắt kết nối và kéo vào không khí vô điều kiện từ bên ngoài hoặc một không gian gác mái. Tuy nhiên, cả hai vấn đề này đều yêu cầu sự trợ giúp của chuyên gia.

Liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ hoặc xem thêm các sản phẩm về máy nén khí tại đây. 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *