Bí quyết chọn đệm phù hợp với căn hộ

Mỗi căn hộ đều có một phong cách thiết kế riêng, và nội thất trong gia đình cần theo đúng phong cash đó để tạo sự đồng nhất, hài hòa. Bởi vậy khi chọn đệm, chăn gia, thì các khách hàng cũng đều chú trọng đến những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi xin bật mí những cách chọn chăn đệm phù hợp với phong cách căn hộ nhé!

Để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với phòng ngủ thì trước hết bạn nên biết rõ phong cách thiết kế căn hộ của mình là gì. Có thể là hiện đại, tân cổ điển, vintage… từ đó mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho mẫu đệm giường đẹp

Màu sắc

Với sự phát triển của công nghệ sản xuất các mẫu mã đệm ngày càng đa dạng về màu sắc cũng như phong cách thiết kế. Mỗi màu sắc pha trộn lại mang vẻ đẹp riêng và phù hợp với mỗi không gian phòng ngủ khác nhau. Việc lựa chọn màu sắc của đệm phụ thuộc vào sở thích đồng thời là sự hài hào với phòng ngủ. Với những không gian lãng mạn bạn nên thiên về những gam màu ngọt ngào như tím, hồng. Với những phòng ngủ phong cách hiện đại thì bạn có thể chọn những gam màu tươi trẻ một chút như xanh lá, xanh dương, xanh thiên thanh, màu trắng. Với những phòng ngủ ấm áp bạn có thể chọn gam màu nóng như đỏ, cam, nâu… Nhưng nếu bạn cảm thấy băn khoăn thì có lẽ đệm ga trắng là lựa chọn dễ nhất có thể phù hợp với đa dạng phong cách tuy nhiên màu trắng dễ bẩn hơn các gam màu khác.

Kết quả hình ảnh cho mẫu đệm giường đẹp

Chọn họa tiết

Họa tiết chính là yếu tố tạo nên sự nổi bật cho ga đệm. Mỗi họa tiết lại thích hợp với những phong cách riêng bởi vậy bạn có thể cân nhắc. Nếu bạn thích sự thanh lịch và sang trọng có thể lựa chọn những bộ đệm có họa tiết nhẹ nhàng và đơn giản như hoa hay ô quả tram…Nếu bạn thích sự độc đáo thì có thể chọn đệm họa tiết mới lạ hay những độc đáo.

Hiện nay trên thị trường có vô số mẫu thiết kế đệm chăn, không khó để bạn chọn một bộ đệm đẹp cho gia đình, Hi vọng với những chia sẻ trên phần nào gợi ý cho bạn!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *