Tư vấn chọn bơm thủy lực xe nâng chất lượng

Bơm thủy lực là một trong những bộ phận phụ tùng xe nâng vô cùng quan trọng, phục vụ cho hoạt động của xe nâng. Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều dòng bơm thủy lực khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết dòng bơm nào chất lượng. Dưới đây là một vài tư vấn khi chọn bơm thủy lực xe nâng.

Để chọn được bơm thủy lực đúng với những yêu cầu thì bạn trước hết phải hiểu rõ những thông số của bơm thủy lực tương ứng với bơm cũ hay không. Một số thông số mà bạn cần quan tâm như:

– Lưu lượng riêng của bơm thủy lực.

– Áp suất của bơm thủy lực xe nâng

– Kích thước lắp đặt

– Kiểu trục bơm thủy lực xe nâng

– Vai định vị

– Tâm các bu lông

– Chiều quay…

Với những dòng bơm thủy lực đã hoàn toàn tương thích thì bạn cũng nên kiểm tra trên máy cũ những kích thước cần thiét liên quan trước khi lắp để đảm bảo không sai sót, và lưu ý khớp nối cũ có bị mòn rơ không? Đặc biệt với bộ giảm chấn và khử độ không đồng trục liệu có còn tốt hay không?

Khi tiến hành lắp bơm thủy lực với động cơ xe nâng như mong muốn sau khi xem xét kỹ những yêu cầu trên. Bạn hãy dùng tay quay thử theo đúng chiều quay của bơm thủy lực và nếu thấy quay nhẹ nhàng, êm ái, không bị kích là phù hợp.

Đó  là một vài tiêu chí khi chọn bơm thủy lực xe nâng. Nếu quý khách muốn được tư vấn và cung cấp bơm thủy lực xe nâng tốt nhất thì hãy đến ngay với chúng tôi – Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia. Chúng tôi đảm bảo cung cấp những mẫu bơm thủy lực tốt nhất để phục vụ quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Cung két nước xe nâng hàng thay thế giá cạnh tranh nhất

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *