Chỉ dẫn chi tiết biện pháp lắp đặt máy bơm đa tầng cánh

Ở các bài trước, chúng tôi đã với những bài viết hướng dẫn Anh chị bí quyết chọn tậu máy bơm đa tầng cánh chính hãng. Không chỉ có vậy việc chọn tậu phải đi đôi mang việc lắp đặt máy bơm đúng công nghệ thì mới mang trên mình thể gây ra hiệu suất làm việc cao khi hoạt động. Vậy thủ tục chuẩn để lắp đặt máy bơm trục đứng là như thế nào?

Mời Anh chị em cộng đi phân tích qua bài viết “Hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt máy bơm trục đứng đa tầng cánh”

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh là chiếc máy bơm trục đứng quá cao thế sở hữu rộng rãi tầng cánh cộng đặt trên 1 trục bơm Vậy nên máy bơm trục đứng đa tầng cánh thường mang trên mình lực nén đẩy và áp suất cực mạnh, lưu lượng bơm lớn.

Máy bơm trục đứng đa tầng cánh là mẫu máy bơm chuyên tiêu dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư, bơm phòng cháy chữa cháy, hệ thống tản nhiệt cho nhà máy, bơm nước sở hữu lưu lượng và cột áp to.

Sự dị biệt lớn nhất giữa bơm trục đứng đa tầng cánh và bơm trục đứng đơn tầng cánh là số lượng cánh bơm đặt trên trục bơm do vậy thường được gọi là máy bơm trục đứng tăng cao thế sở hữu sức ép bơm, áp suất bơm rất cao. Máy bơm trục đứng đa tầng cánh mang thịnh hành áp dụng hơn máy bơm trục đứng đơn tầng cánh, nổi bật là những áp dụng bơm phun, các áp dụng bơm đòi hỏi áp suất bơm rất cao hoặc áp dụng bơm nước lên các tòa nhà cao tầng lên tới vài trăm mét. Máy bơm trục đứng đa tầng cánh cũng với giá cao hơn máy bơm trục đứng đơn tầng cánh.

Kinh nghiệm lắp đặt máy bơm trục đứng đa tầng cánh

Lắp đặt tuyến phố ống nước

– Tùy thuộc vào tốc độ chảy thế hệ mà chúng ta chọn tuyến đường ống nước sao cho tốc độ chiếc chảy không vượt quá ở đầu hút 1,4 -1,5 m/s, còn ở đầu xả 2,4- hai,5 m/s. Tuyến đường kính của các con phố ống phải khít với vừa với đường kính của khẩu độ bơm

– Phải đảm bảo rằng đường ống sạch sẽ và lúc máy bơm trục đứng đa tầng cánh Leo vận hành đường ống sẽ ko truyền lực ép lên đầu bơm.

Lắp đặt đầu hút

– Đầu hút phải được lắp đặt cao dần về phía đầu bơm và không được gấp khúc, ko tắc và không đổi thay thế hướng đột ngột.

– Để máy bơm trục đứng đa tầng cánh có thể hoạt động được cần phải lắp van hút. Dường như, cần chú ý phải để đầu hút ngập dưới nước ít ra 1 khoảng gấp đôi tuyến đường kính của ống.

Lắp đặt ống xả

– Để phòng thủ máy bơm ít xảy ra hiện trạng nước bị tắc người mua nên tiến hành lắp thêm một van soát lại. Ngoài công dụng giúp máy bơm hạn chế hoàn cảnh nước bị tắc, van check còn giúp ngăn ko cho nước chảy trở lại cánh bơm.

– Lắp thêm van tiết lưu nhằm giúp máy bơm điều tiết chiếc chảy.

Lắp mối điện

– Để đảm bảo an toàn người mua nên nhờ tới các kĩ thuật viên kỹ thuật lành nghề hoặc các người thông suốt về điện cáng đáng đấu điện. Dùng dây điện có kích thước và cường độ mẫu điện thích đáng có thân số ghi trên thân máy bơm.

Khởi động

– Chỉ vận hành máy bơm trục đứng đa tầng cánh CNP lúc bơm và ống hút đựng đầy nước, tuyệt đối không vận hành đột nhiên mang trên mình nước.

– Kiểm tra, đảm bảo trục động cơ sở hữu thể tự động quay lúc máy bơm vận hành.

Trên đây là những thao tác cần thực hiện khi tiến hành lắp đặt máy bơm trục đứng đa tầng cánh. Hi vọng, qua bài viết Anh chị đã nắm bắt được bí quyết lắp đặt máy bơm trục đứng như thế nào là đúng phương pháp nhất.

Gọi Hotline: 84-28 3547 4636 cho Công ty Tinh Tuệ để gặp các nhân viên hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp và đảm bảo chất lượng, mức giá tốt nhất cho quý khách.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *