Máy chiếu Panasonic PT LB303A Full HD chính hãng

Máy chiếu Panasonic PT LB303A Full HD chính hãng là dòng sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng hiên nay

Máy chiếu Panasonic PT LB303A Full HD chính hãng

Máy chiếu Panasonic PT LB303A Full HD chính hãng giá tốt tại TPHCM

Máy sở hữu mẫu mã năm 2017 đẹp và sang trọng, độ sáng cao và dễ dùng – Máy chiếu Panasonic PT LB303A Full HD chính hãng là sự lựa tìm thích hợp nhất cho ngành giáo dục và những mục đích sử dụng trong doanh nghiệp, văn phòng, lĩnh vực buôn bán … sản phẩm công nghệ được sản phẩm nhiều lựa chọn tính năng mới và phong phú lợi hơn như: tiết kiệm điện, tuổi thọ bóng đèn 10.000h và độ phân giải cao.

-Bảo hành: 12 tháng cho thân sản phẩm công nghệ, 03 tháng hoặc 500h cho bóng đèn ( Bảo hành siêu tốc trong vòng 48 h)

-PT-LB303A có độ sáng và độ tương phản cao cho hình ảnh rõ dàng
-Model Máy chiếu Panasonic PT LB303A Full HD chính hãng dáng vẻ nhỏ gọn và trọng lượng 2.8kg nhẹ nhưng vẫn tờ độ sáng cao lên đến 3.100 ansi lumens, kết hợp cùng tỷ lệ tương phản đến 16.000: một, đảm bảo cho kết quả hình ảnh sáng đẹp như thật.
-Chức năng Daylight View Lite của LB303A ( Điều khiển ) sử dụng đơn giản sở hữu điều kiện trình chiếu nơi rộng rãi ánh sáng, chức năng này giúp cho hình ảnh tươi sáng cho bài giảng, bài thuyết trình trong phòng và nơi có độ sáng cao.

Máy chiếu Panasonic PT LB303A Full HD chính hãng

Dễ dàng thay thế bóng đèn và bộ lọc bụi

sản phẩm Máy chiếu Panasonic PT LB303A Full HD chính hãng mang công suất bóng đèn được thiết lập ở chế độ Auto, nó dĩ nhiên hoạt động lên tới 8,000h mà ko yêu cầu cần thay thế bóng đèn mới và vật dụng một bộ lọc không khí sở hữu thời gian thay thế lên tới 5,000h, bạn dĩ nhiên thay thế bóng đèn từ phía trên và bộ lọc bụi không khí từ bên hông sản phẩm, Ngay cả khi lắp thêm chiếu được treo cố định trên trần nhà. Điều này giúp dòng bỏ sự ko đòi hỏi đề nghị tháo máy chiếu từ khung lắp của nó trên trần nhà. “Tính năng hữu ích này giúp bạn tiết kiệm gần như thời gian bảo trì máy”. Ống kính PT-LB303A với độ Zoom to đến 1.2x có độ Zoom vậy bạn chắc đặt sản phẩm công nghệ chiếu Panasonic PT-LB303A cho màn hình 100 inchs, bạn chỉ nên đặt thứ biện pháp màn hình một khoảng cách từ 3.0 m – 3.6m. Điều này giúp bạn tránh được hầu hết diện tích chiếu.

Một loạt những chức năng tư vấn cho việc lắp đặt dễ dàng hơn

Tự động sắm tín hiệu kết nối lúc tính năng này được bật lên máy chiếu sẽ tự động dò tìm những tín hiệu kết nối đầu vào và lựa chọn kênh kết nối dựa trên các tín hiệu kết nối này. Chức năng này cho phép bạn bắt đầu bài thuyết trình mà ko nên buộc phải 1 bắt buộc cài đặt nào.

Auto Keystone theo hình ảnh thực

Với chức năng Real – Time Keystone Correction, thiết bị chiếu sẽ tự động cảm ứng lúc bạn điều chỉnh góc độ của thiết bị chiếu theo chiều thẳng đứng, và ngay tắp lự đồ vật chiếu Panasonic PT-LB303A sẽ tự động điều chỉnh lại keystone cho thích có góc độ có khung hình chiếu.

Chế độ Color-board and Blackboard (Green) cho phép điều chỉnh màu sắc nhằm cung ứng 1 hình ảnh chất lượng nhất khi trong phòng không với 1 màn chiếu đáp ứng bắt buộc.

Với Model sản phẩm công nghệ chiếu Panasonic PT-LB303A được đồ vật gần như cổng kết nối, Bạn sẽ yên tâm kết nối mang gần như những đồ vật phát tiên tiến hiện tại.

Hugotech là đơn vị chuyên mua bán các dòng sản phẩm máy chiếu như: Máy chiếu Panasonic PT-LB303A, Máy chiếu Epson EB-W31, máy chiếu panasonic pt-lb300a, máy chiếu panasonic lb280, máy chiếu panasonic pt-vx425n, máy chiếu panasonic pt-lb383, máy chiếu panasonic lb303 giá tốt hàng đầu tại TPHCM

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *