Bật mí cách tạo 1 trang web cho riêng mình cực đơn giản!

Bạn có biết trong thời đại công nghệ số hiện nay, website đang trở thành những ngôi nhà mang dấu ấn cá nhân trên internet và mang lại cho bạn vô số lợi ích? Bạn chưa từng học qua lập trình nhưng vẫn muốn có một ngôi nhà thật ấn tượng? Tại sao không xem ngay cách tạo 1 trang web cho riêng mình thật đơn giản ngay sau đây!

  1. Tự thiết kế website trong 5 phút với Website Builder

Bạn luôn nghĩ rằng việc tự mình tạo trang web là vô cùng phức tạp, khó khăn và cần trải qua nhiều giai đoạn công phu mới có được website hoàn chỉnh? Nhưng khi đến với Nhân Hòa, bạn sẽ dẹp bỏ ngay những suy nghĩ này.

Website Builder cho phép tự thiết kế website đơn giản và dễ dàng

Ở Nhân Hòa, bạn sẽ cảm nhận được việc thiết kế website chuyên nghiệp cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn từ hàng chục ngàn mẫu website được đăng tải sẵn trên website Builder và sử dụng mà thôi. Với sự đa dạng này, bạn sẽ tha hồ tự tạo một trang web theo ý muốn.

  1. Những lợi ích to lớn khi sử dụng Website Builder

Việc sử dụng Website Builder giúp chúng ta tạo ra một mẫu giao diện website đơn giản mà không cần phải biết code. Vậy Lợi ích mà Website Builder mang lại cho chúng để tạo lập website là gì? Phía sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

Website Builder có rất nhiều lợi ích to lớn

  • Website Builder là ứng dụng tạo web tốt nhất năm 2018

Website Builder được phát hành bởi nhà cung cấp Nhân Hòa– nhà cung cấp dịch vụ web giá rẻ và chất lượng cao cấp hàng đầu. Tính năng trang web mà Website Builder mang lại không giới hạn, chi phí thấp và hỗ trợ trực tuyến chuyên nghiệp.

  • Tạo website dễ dàng chỉ bằng thao tác kéo – thả

100% sử dụng giao diện để tạo website, bạn chỉ cần kéo thả là đã thiết kế website theo ý riêng của mình. Bạn không cần có bất kỳ một kiến thức nào về lập trình hay công nghệ, chỉ cần lên được internet, bạn đã có ngay website của riêng mình. Tại sao không?

  • Tên miền và SSL hoàn toàn miễn phí

Mỗi gói hosting được cung cấp sẽ được cấp kèm thêm tên miền miễn phí. Nhờ đó mà bạn có thể quản lý website dễ dàng và kiểm soát hoàn toàn hosting của mình. Hãy chọn ngay cái tên thật hấp dẫn cho trang web mình sắp tạo nhé!

Như vậy, với những lợi thế cực lớn trên đây, Website Builder xứng đáng là đối tác đáng tin cậy khi bạn muốn biết cách tạo 1 trang web cho riêng mình. Hãy tiết kiệm chi phí website ngay từ khi bắt đầu với Website Builder.

Xem thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ Hosting và Domain của Nhân Hòa tại website: Nhanhoa.com

>>> Xem thêm: dangkytenmien vn- Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

>>> Xem thêm: thuê server – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

>>> Xem thêm: mua ssl giá rẻ – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *