Stress có thực sự đáng sợ?

Tôi đã từng gần như chết lặng khi tôi tiếp xúc với công việc hiện nay tôi đang làm. Quá nhiều áp lực mà tôi thì không biết làm thế nào để giảm stress. Tôi cũng đã từng tìm đến một bác sĩ tâm lí để được tư vấn cho bản than. Khoảng thời gian đầu có lẽ tôi đã cảm thấy ổn hơn, nhưng chỉ là khoảng thời gain đầu mà thôi. Tôi vẫn chưa có được sự thay đổi trong chính suy nghĩ của mình, chưa tìm được phương án phù hợp cho chính cuộc sống của mình, vậy nên, tâm lí vẫn là một ngõ cụt không đường ra.

Có thể bạn không biết nhưng có những điều cực kì đơn giản lại là điều bạn đang tìm kiếm.

  • Tìm và làm một thứ bạn yêu thích:

Ví dụ như tôi thì chính là ăn, ăn và ăn. Tôi tìm và ăn mọi món ăn tôi thích. Và tôi nhận ra là nó thật tuyệt.

  • Đi du lịch:

Hãy đi ra khỏi vị trí của bạn, tìm kiếm cảm hứng cho bản thân. Tôi thích biển và món ăn của biển, nó khiến tôi cảm thấy cuộc sống này thú vị hơn rất nhiều.

  • Ngồi thiền:

Bạn khá bận rộn với công việc. Vậy thì ngồi thiền chính là một biện pháp đơn giản mà bạn có thể làm tại nhà nhưng vẫn rất hiệu quả.

  • Đi đền chùa:

Nơi khiến bạn thấy thoải mái và bình tâm chính là là đây, nơi tôn thờ tín ngưỡng và đức tin của bạn. Chỉ cần là bầu không khí an lành ở đây cũng đã đủ khiến bạn dễ chịu hơn, tâm trí cũng bớt mệt mỏi. Tôi cũng có một số địa điểm các đền chùa cho bạn đây.

  • Và hãy tìm một người hiểu bạn:

Kể cả trong cuộc sống hằng ngày bạn cũng cần có một “người bạn” tâm giao mà bạn có thể tin tưởng để than thở với họ. Điều này có thể sẽ khó tìm kiếm hơn những thứ trên nhưng có lẽ sẽ là thứ tồn tại ngay cả trong tương lai của bạn.

>>> cùng tác giải: Sơ mi đũi nào phù hợp với bạn?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *