Hình dáng xây dựng bể bơi gia đình bắt mắt, độc đáo

Chọn được hình dáng xây dựng bể bơi gia đình không phải điều dễ dàng. Bởi các quá nhiều mẫu hình bể bơi đẹp chọn cái này thì tiếc kiểu kia. Đừng lo An Thái Pool sẽ giải quyết vấn đề đau đầu này giúp bạn.

Hinh dáng bể bơi căn cứ vào nhiều yếu tố như kết cấu ngôi nhà, phong thủy gia chủ,quỹ đất xây dựng… để lựa chọn hình thù xây dựng bể bơi gia đình hợp ý gia chủ.

Các hình thù xây dựng bể bơi gia đình cơ bản

Trong xây dựng bể bơi có nhiều hình dáng đa dạng từ hình đơn cho tới biến tấu đều vô cùng thu hút.

Trên đây là các hình dáng cơ bản được ứng dụng xây dựng bẻ bơi. Các bạn có thể quan sát thấy một điều rằng hình dáng mặt trong bể bơi luôn luôn hạn chế tối đa góc cạnh sắc nhọn, đồng thời tăng tính mềm mại, uyển chuyển, tinh tế.

Dưới đây là một số mẫu bể bơi gia đình bạn có thể tham khảo:

Mẫu 1: hình chữ nhật kéo dài tiết kiệm không gian, diện tích rất phù hợp cho những ngôi nhà có quỹ đất hạn hẹp. Thiết kế đơn giản nhưng không làm người nhìn thấy đơn điệu, nhàm chán mà người lại rất thu hút.

Mẫu 2: bể bơi hình tròn sẽ là một lựa chọn hợp lý cho xây bể bơi gia đình. Dù diện tích có nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi như thang inox bể bơi có các bậc thang bọc nhựa cao cấp, đèn Led ân nước, máy học thông minh được lắp đặt ở thành bể.

Mẫu 3: thiết kế bể bơi dáng uốn lượn. Vẻ đẹp của hình dáng bể bơi thế này khá được ưa chuộng. Các đường nét bể bơi uốn sóng, không góc nhọn vừa tăng phần tinh tế cho ngôi nhà vừa an toàn cho người bơi.

Mẫu 4: bể lồng bể với những họ tiết sinh động. Ngoài hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi lắp đặt xung quanh hồ thì mẫu bể này còn bắt trọn ánh sáng với hệ thống mái lợp thông minh.

Đơn vị thiết kế xây dựng bể bơi gia đình chất lượng

Để sở hữu bể bơi gia đình ưng ý nhất, mách bạn tìm tới đơn vị thiết kế xây dựng bể bơi có tiếng, chất lượng và uy tín toàn miền Bắc đó là An Thái Pool.

An Thái Pool đã hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực bể bơi, đảm nhận thi công hơn 200 công trình lớn nhỏ. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sức sáng tạo và đội ngũ kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp, các công trình do An Thái hoàn thiện hoàn toàn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Các công trình mà An Thái đề xuất với khách hàng đều dựa trên những cơ sở xác thực từ họ. Chình vì lẽ đó, rất nhiều khách hàng tìm tới An Thái Pool để hợp tác.

_______________________________

*** Bài viết xem thêm: Những thiết kế bể bơi nước mặn có tiếng tại Việt Nam

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *