Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn công nghiệp là chuẩn loại của nhãn hiệu FujiE được sản xuất theo kỹ thuật Nhật Bản, sản xuất tại Thái lan. Đây là 1 trong những thiết bị máy hút ẩm tiên tiến được phần mềm trong các máy nén hoàn toàn Compressor Daikin của Nhật.
Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn Nhật Bản tại TPHCM

Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn được kiểu dáng khung, giá đỡ và vỏ thép dầy, sơn phủ tĩnh điện bền, công nghệ mới giúp cho sản phẩm máy vận hành cực kì êm ái với độ ồn thấp, ổn định và tăng tuổi thọ phân tích những dòng sản phẩm máy cùng dòng thị trường. Màn hình hiển thị đèn LED hiển thị độ ẩm, với ẩm kế bằng lòng độ ẩm thực tế trong phòng, những nút bấm điều khiển ở mặt trước siêu đơn giản, dễ dàng và tiện ích
Công dụng: Được sử dụng và phù hợp cho các phòng trong gia dụng, những văn phòng, bệnh viện, các kho lưu trữ, kho hàng, kho thuốc..

Điểm mạnh nổi bật:

– Sản phẩm công nghệ máy sở hữu kèm sưởi điện và bơm nước thải thế hệ mới.

– Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn sử dụng kỹ thuật nén Compressor Daikin Nhật bản, được lắp ráp và sản xuất tại Thái lan trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật.
– Sản phẩm có chức năng xả đá tự động tăng hiệu suất và khả năng hoàn thành mọi việc làm của máy hút ẩm đặc biệt trong môi trường với nhiệt độ rẻ.
– Thiết bị máy thực hiện êm ái, ổn định và tăng tuổi thọ bằng máy phân tích các mẫu sản phẩm công nghệ máy cùng chiếc Trên thị trường.
– Xả nước liên tục qua ống dẫn, thiết bị máy sở hữu trang bị thiết bị máy bơm giúp đẩy nước thải lên cao ra xung quanh qua đường mái nhà, giảm việc phải thi công đường nước thải tại khu vực lắp đặt sản phẩm công nghệ máy hút ẩm
– Sản phẩm sở hữu khả năng chịu được môi trường nhiệt độ cao, độ ẩm cao, tăng cường khả năng đối lưu nhờ ống gió chuẩn và bộ điều khiển kiểu Analog ổn định.
Xem thêm =>>> Tất cả máy hút ẩm của Hugotech
Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

Cũng như những thiết bị điện tử khác, khi bằng máy hút ẩm buộc phải buộc phải theo một số nguyên tắc để sản phẩm máy hoạt động mang đến hiệu suất hút ẩm cao nhất:

– Máy hút ẩm buộc phải để phương pháp tường khoảng 30cm.
– Không được mở cửa, bật quạt sử dụng máy hút ẩm vì khi trời nồm càng mở cửa thì không khí ẩm bên ngoài bay vào càng nhiều.
– Để đảm bảo độ bền cho sản phẩm công nghệ máy, người tiêu dùng đề nghị vận hành tốt việc bảo dưỡng như: Thay bộ lọc không khí theo định kỳ của nhà sản xuất quy định, xả hết nước trong sản phẩm máy hút ẩm tự dưng yêu cầu sử dụng tới sản phẩm nữa …
– Độ ẩm cho thiết bị máy chạy là từ 50%-60%, khoảng độ ẩm này là xuất sắc cho sức khỏe đồng thời không ảnh hướng đến những thiết bị trong gia dụng, văn phòng.
– Không hề bật tắt sản phẩm máy liên tục nhiều lần, vì sản phẩm công nghệ máy nên một vài phút để khởi động.
– Phải để cửa hút gió của sản phẩm máy hút ẩm ra phía không gian đề nghị kiểm soát độ ẩm, không yêu cầu để những vật dụng chắn trước cửa hút và cửa xả khí.
Máy hút ẩm FujiE HM 240BH công suất lớn có hiệu suất hoạt động cao, ổn định và tiết kiệm điện năng chắc sẽ làm cho hài lòng quý khách trong khi dùng sản phẩm.
Xem thêm: =>> Tin tức mới nhất
Để được có giá tốt và hỗ trợ trực tiếp vui lòng gọi: 0886.054.055

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *