Những bộ phận của lợn giúp phòng trị bệnh ít người biết

Thịt lợn là một món ăn rất quen thuộc đối với chúng ta trong bữa ăn hàng ngày. Giàu protein và giàu vitamin, khoáng chất, thịt lợn nạc là nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe. Ngoài thịt lợn, các bộ phận khác của lợn rất bổ dưỡng và ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Xin giới thiệu bạn đọc tham khảo, áp dụng.

Súp lợn với tuổi táo đương đại: 200g thịt lợn nạc, kỷ niệm 15g, quy định 20g, táo 10 tuyệt vời, thêm gia vị để nấu súp, loại bỏ cặn bã. Được sử dụng cho chóng mặt và chóng mặt đầu, suy nhược cơ thể, mất máu thiếu máu, sau khi bị bệnh lâu dài, mệt mỏi và yếu (bổ sung âm thanh, bổ máu, bổ thận).

Các bộ phận của lợn bổ dưỡng, giúp phòng trị bệnh - 1

Súp lợn tuyệt vời rất tốt cho xuất huyết dưới da, chảy máu chân răng.

Thịt lợn hầm: thịt lợn tươi 500g thái lát, cho nước vào, đun nóng lửa, loại bỏ cặn, loại bỏ nước, thêm muối tiêu, gia vị, và để nguội. Dành cho người bị sốt nóng và mất nước.

Chả chân: chả giò 2 chân, 20g kim thông. Mộc Thông nấu nước (loại bỏ cặn) và nấu bằng chả, thêm gia vị thích hợp. Được sử dụng cho phụ nữ sau sinh với cục sữa và sữa.

Chân giò hầm đậu phộng với táo tuyệt vời: patties 2 chân, 50g đậu phộng, táo lớn 10, thêm gia vị hầm. Đối với những người bị thiếu máu, giảm bạch cầu và tiểu cầu.

Cháo lợn máu lợn: 2 máu heo, cá đuối 100g, 100g gạo, lượng tiêu thích hợp. Tất cả nấu cháo. Dành cho người thiếu máu.

Rượu có máu heo: 1 máu heo, thêm giấm, lượng rượu thích hợp để uống. Dùng trị xuất huyết sau sinh, rong kinh.

Cháo xanh gan lợn: 300g gan lợn thái lát, 80g đậu xanh, 30g gạo nếp nấu cháo, gia vị, thức ăn nóng. Dùng cho người bị phù, tiểu tiện, tiểu tiện, suy dinh dưỡng.

Gan lợn hầm với nước nhân sâm: gan lợn 500g, nhân sâm 60g. Nấu rau mùi để loại bỏ nước từ bã, cho gan vào, thêm muối vào gia vị, đun nhỏ lửa, khi gan gần chín và chín, thêm dầu thực vật, khuấy đều. Dùng cho người bị ù tai, chóng mặt, chóng mặt đau lưng, mờ mắt, giảm thị lực, khô mắt.

Thịt lợn Sa Nhân chỉ có một con lợn, chỉ 12g, 5g. Chỉ có xác chết, cần sa còn sót lại trong dạ dày lợn được khâu chặt, thêm nước, hầm gia vị; chỉ loại bỏ cặn, nhựa cây. Dùng cho người mắc bệnh đường tiêu hóa, sa tử cung, thoát vị bụng, thoát vị yếu tuổi.

Tim lợn nhím: dạ dày hoặc ruột heo luộc. Sử dụng tỏi, giấm, hạt tiêu, nước tương hoặc nước mắm làm nước chấm. Ăn thường xuyên vào những ngày đói, mỗi ngày một lần, tuần 2-3 lần. Dùng cho điều dưỡng người cao tuổi, phù lưỡng cực.

Heo mật độ cao: 60g da heo, sạch, phơi khô trên bếp than để chín, nấu thành chất lỏng cao, thêm gạo rang và mật ong, nấu cao. Ăn khi đói, mỗi lần 1 muỗng, 3-4 lần mỗi ngày. Dùng cho da khô, bong da mặt, đau họng, khô họng và khát nước, cảm thấy nóng sau khi bị nhiễm trùng lâu dài, kiết lỵ táo bón.

Bao bì lợn tuyệt vời: bao bì lợn tươi 500g, táo lớn 250g, đường phèn phù hợp. Vỏ heo được thái lát mỏng sạch, thêm nước để nấu súp lỏng, khi thịt lợn chín, thêm vào táo đã bỏ hạt, nấu chín đều; Cho đường phèn vào, để nguội. Chia thức ăn vào bữa sáng thường xuyên. Dành cho người bị xuất huyết dưới da, chảy máu chân răng …

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *