Cách giữ cho lắc chân bạc nữ tphcm không bị đen

Bạn là một tín đồ của trang sức bạc? Bạn yêu thích đeo lắc chân bạc nữ tphcm? Nhưng bạn lại e ngại rằng chúng sẽ nhanh chóng bị đen đi theo thời gian do vị trí đeo là nơi hoạt động rất nhiều? Đừng lo vì ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách để giữ cho chiếc lắc chân bạc nữ tphcm  yêu thích của bạn không bị đen sau một thời gian dài sử dụng. Những cách đó sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây nhé!
Tháo ra khi hoạt động mạnh và liên tục
Như bạn cũng đã biết, lắc chân bạc nữ tphcm sẽ được đeo ở cổ chân mà đây là vị trí trên cơ thể hầu như là hoạt động liên tục và sẽ tiếp xúc với khá nhiều chất khác nhau. Vì vậy để bảo quản chiếc lắc chân bạc nữ tphcm thân yêu của mình, khi bạn hoạt động mạnh và liên tục bằng chân như chạy bộ, nhảy dây hoặc tập nhảy thì bạn nên tháo chiếc lắc chân ra và cất đi. Vì khi bạn hoạt động nhiều, cơ thể sẽ tiết ra rất nhiều mồ hôi và chính những chất trong mồ hôi sẽ làm cho chiếc lắc chân bạc nữ tphcm của bạn nhanh chóng bị đen đi.
Tháo ra khi tiếp xúc nhiều với hóa chất
Một trong những cách đơn giản nữa để giữ cho chiếc lắc chân bạc nữ tphcm được sáng bóng lâu đó là khi bạn tắm rửa hoặc đi chân vào những môi trường có các chất có thể gây oxy hóa thì bạn nên tháo nó ra. Vì khi bạn tắm rửa, chính những dung dịch mà bạn tưởng vô hại như sữa tắm, dầu gội, dầu thơm và chính hơi nước cũng là những nguyên nhân giấu mặt làm cho chiếc lắc chân bạc nữ tphcm càng ngày càng đen đi. Chỉ nên đeo lại chiếc lắc chân khi bạn đã hoàn thành xong tất cả mọi thứ.
Thường xuyên vệ sinh tại nhà
Sợi lắc chân bạc nữ tphcm có bền màu hay không là do chính cách bảo quản của chúng ta. Mỗi tuần bạn có thể dành 5 phút để dùng vải mềm lau chùi cho chiếc lắc chân bạc nữ tphcm của mình. Nếu có điều kiện, một hoặc 2 tháng bạn có thể đem chiếc lắc chân ra các cửa tiệm kim hoàn để họ dùng máy đánh bóng lại cho bạn.
Tôi nghĩ rằng ba cách trên đây vô cùng đơn giản và dễ dàng thực hiện lại không mất quá nhiều thời gian mà tiền bạc mà lại có thể giữ cho chiếc lắc chân bạc nữ tphcm của bạn không bị đen. Vậy tại sao chúng ta lại không thực hiện phải không? Tuy nhiên những cách trên đây sẽ chỉ có hiệu quả khi chiếc lắc chân bạc nữ tphcm được làm từ bạc cao cấp và nếu muốn như vậy thì bạn nên mua ở những cửa hàng uy tín như Artemis để được đảm bảo về chất lượng. Hãy truy cập vào trang website chính thức của Artemis https://www.artemis-silver.com để tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *