TOÀN BỘ SỰ THẬT VỀ ĐỒNG HỒ THỜI TRANG TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Thời trang là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại của chúng ta hiện nay và mỗi khi nhắc đến thời trang thì đồng hồ đeo tay cũng là một phần không thể thiếu. Những chiếc đồng hồ thời trang đậm chất cá tính luôn là điểm nhấn đầy sức hút dành cho giới mộ điệu. Đây không chỉ là vật dụng để xem giờ mà là một phụ kiện sang trọng và thiết yếu đối với hầu hết mọi người. Một chiếc đồng hồ thời trang có quyết định rất nhiều vấn đề như: điểm nhấn thời trang, tính cách, công việc và địa vị của bạn.

 

LÀ MỘT BẠN TRẺ HIỆN ĐẠI CẦN CÓ CHO MÌNH CHIẾC ĐỒNG HỒ THỜI TRANG?

 Đồng hồ thời trang là điều kiện cần để một bạn trẻ muốn thể hiện cá tính và thu hút hơn trong mắt của bạn bè.

 Đối với các bạn trẻ, để nhìn nhận gu thẩm mỹ của một người bạn, ngoài việc để ý đến trang phục thì những phụ kiện đi kèm như đồng hồ đeo tay cũng được xem xét. Nên một chiếc đồng hồ thời trang phù hợp là điều cần thiết để bạn thể hiện được gu thẩm mỹ trong mắt bạn bè.

 Với một chiếc đồng hồ thời trang đẹp, cũng giúp các bạn trẻ có nhiều sự lựa chọn và kết hợp hơn trong các trang phục thường ngày của mình.

 

XU HƯỚNG ĐỒNG HỒ THỜI TRANG NAM VÀ ĐỒNG HỒ THỜI TRANG NỮ CÓ GÌ GIỐNG VÀ KHÁC NHAU?

❂ Sự giống nhau

❖ Điểm chung lớn nhất về xu hướng phong cách đồng hồ thời trang nam và nữ đó là đồng hồ càng độc lạ và bắt mắt thì càng được săn đón.

dong ho thoi trang nam nu 4Những kiểu dáng thiết kế độc lạ luôn thu hút giới trẻ hiện nay

 

❖ Đồng hồ thời trang đa dạng về màu sắc ngày còn được yêu thích bởi rất nhiều giới trẻ hiện nay, đặc biệt là các bạn gái.

❖ Giới trẻ hiện nay, chưa định định hình được phong cách thời trang đồng hồ như thế nào là nắm thế chủ đạo. Họ vẫn luôn chạy theo xu hướng đồng hồ thời trang được các Bloger hay trong giới Showbiz thường hay sử dụng.

 

❂ Sự khác nhau

» Về phong cách thiết kế

❖ Với các bạn nam thì xu hướng đồng hồ thời trang được chia ra làm hai trường phái: một bên là yêu thích những mẫu đồng hồ siêu mỏng, được thiết kế tinh tế và sang trọng ; còn một bên lại yêu thích những chiếc đồng hồ gồ ghề mạnh mẽ và đầy cá tính.

dong ho thoi trang nam nu 6Những chiếc đồng hồ thời trang siêu mỏng đang là trường phái lựa chọn của một số bạn nam, còn những phiên bản đồng hồ thiết kế tinh tế, nhẹ nhàng đang được phái đẹp lựa chọn khá nhiều

 

❖ Với các bạn nữ thì xu hướng lựa chọn đồng hồ cũng chia ra hai trường phái nhưng khác với nam: một bên là yêu thích những mẫu đồng hồ đầy màu sắc và cực kỳ cá tính; còn một bên lại yêu thích những phiên bản đồng hồ được thiết kế nhẹ nhàng , tinh tế và cực kỳ dễ thương.

 

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-dong-ho-baby-g-msg-c100-tai-baselworld-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-julius-co-tot-khonglich-su-dong-ho-julius.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-kinyued-1986-ricco-s2-co-gi-dac-biet.html

 

» Về chức năng đồng hồ

❖ Nếu như các bạn nam thường lựa chọn những kiểu đồng hồ thời trang nam đa dạng về chức năng, để giúp họ thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính hơn hoặc có thể hỗ trợ cần thiết trong những công việc hằng ngày.

dong ho thoi trang nam nu 7Một số bạn nam lại chú trọng đến những phiên bản đồng hồ thời trang đa dạng chức năng, còn các bạn nữ lại không đề cao vấn đề đó mà họ quan tâm đến chất liệu nhiều hơn

 

❖ Thì với các bạn nữ, họ thường ít chú trọng đến chức năng của đồng hồ thay vào đó họ tìm kiếm những chiếc đồng hồ thời trang nữ được đính kèm các chất liệu tinh tế khác như pha lê Swarovski hoặc đá Ceramic.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *