CÁC VIỆC NÊN LÀM CHO XƯƠNG CHẮC KHỎE

Kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy mối liên hệ mật thiết giữa prebiotics (chất xơ hòa tan) và sự hấp thu canxi làm chắc xương, và thực phẩm dinh dưỡng đóng một vai trò mật thiết đối với quá trình này. Những thức ăn như rau củ, hoa quả không chỉ chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu mà trong một số loại hoa quả và rau củ nhất định còn chứa một lượng nhỏ chất xơ hòa tan. Như bạn đã biết, chất xơ hòa tan giúp phát triển những vi khuẩn có lợi trong đường ruột, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa mạnh khỏe và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

https://signutra.com.vn

Các loại hoa quả, rau xanh tươi, củ và một số loại cây cỏ có chứa một số loại chất xơ được gọi là oligosaccharide và fructooligosaccharide (FOS). FOS – một dạng prebiotic – thường có trong hành tây, tỏi, chuối, và cây a-ti-sô. Những chất xơ này vận chuyển qua ruột non quét sạch các chất dư thừa độc tố, rồi đến ruột già (ruột kết) ở đó chúng giúp cho các vi khuẩn có lợi phát triển.

Tham khảo tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

FOS thuận lợi được biến đổi thành các a xít béo chuỗi ngắn, vốn là nguồn nguyên liệu tuyệt vời cho các tế bào màng ruột kết. Đặc biệt hơn, chúng còn có khả năng tạo ra một môi trường có tính acid hơn, giúp ruột kết hấp thụ chất dinh dưỡng tốt và đặc biệt là canxi (1). Nghiên cứu cho thấy tiêu thụ 3g FOS chuỗi ngắn mỗi ngày sẽ giúp tăng cường hấp thu canxi. (2,3,4).

Sữa maxvida bổ sung lượng canxi cho cơ thể

Sữa MAXVIDA TM – Dinh dưỡng cân bằng cho người lớn – Sống khỏe mỗi ngày!

sản phẩm sữa maxvida

 • Cung cấp 32 dưỡng chất thiết yếu: Tăng cường sức khỏe
 • Omega-3 & Omega-6: Bảo vệ sức khỏe tim mạch
 • Không chứa cholesterol, acid béo chuyển đổi (transfat)
 • Cung cấp vitamin & khoáng chất: chống oxy hoá, tăng cường sức đề kháng
 • Cung cấp năng lượng: Giảm mệt mỏi
 • Không chứa gluten: Sử dụng được cho người không dung nạp gluten
 • 1 ly sữa pha chuẩn gồm 2 muỗng bột sữa gạt ngang khuấy đều trong 100ml nước ấm. Khuyến nghị nên uống 2 ly sữa mỗi ngày
 • Sữa Maxvida TM với hệ dưỡng chất Certi-5TM
  cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho
  cơ thể, cân bằng dinh dưỡng cho người
  lớn tuổi khi bổ sung cùng các bữa ăn.
 • Hệ đạm kép gồm đạm đậu nành tinh chế SUPRO® và đạm sữa, cung cấp đầy đủ các acid amin thiết yếu cho cơ thể với khả năng hấp thụ cao nhất (PDCAAS =1), giúp tăng cường khối cơ.
 • Bao gồm cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, giúp kiểm soát đường huyết sau ăn và đường huyết ở người đái tháo đường tuýp 2.
 • Selenium, Kẽm, Vitamin C, vitamin E… có trong MaxvidaTM giúp trung hoà các gốc tự do và bảo vệ cơ thể khỏi tác hại từ môi trường, tăng cường hệ miễn dịch.

Thương Hiệu : Signutra
Xuất xứ : Hoa Kỳ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *