Thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Hiện nay các gia đình rất ưa chuộng mua chung cư, tuy nhiên có một hạn chế nho nhỏ là chung cư không có không gian rộng rãi mặc dù thiết kế đầy đủ các phòng và bố cục khá hoàn hảo. Chính vì không gian không rộng nên việc chọn nội thất và sắp xếp nội thất gỗ cho chung cư cần được cân nhắc cũng như tính toán để có được không gian hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất cho phòng ngủ của chung cư

Ở các chung cư, phòng ngủ vẫn được bố trí không gian khá thoải mái để không chỉ đặt giường mà còn đặt thêm được một số đồ nội thất khác như kệ tivi hay tủ quần áo, bàn trang điểm. Có thể thấy một căn phòng tưởng chừng như chỉ để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thôi mà cũng có rất nhiều công dụng khác và cần có những nội thất tiện lợi để phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng giống như thiết kế nội thất tại phòng khách về sự sắp xếp bố trí đồ đạc, cần hợp lý và tạo không gian thoải mái, thoáng đãng. Không thể vì phòng ngủ là không gian riêng tư mà bỏ bê nó được, càng là không gian riêng tư, nhiều người lại muốn nó trở nên thú vị theo sở thích của cá nhân và không bị nhàm chán.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nội thất gỗ cho phòng ngủ theo gu thẩm mỹ riêng, theo một mô tip mà bản thân bạn thấy yêu thích nhất, từ đó mới thôi thúc được cảm hứng sáng tạo. Nên chọn màu sắc cho nội thất gỗ hài hòa với nhau, cùng một loại gỗ là điều lý tưởng, nên chọn gỗ tự nhiên cao cấp như gỗ óc chó hay gỗ sồi Nga để có được độ bền cao.

Giường ngủ không nên chọn kích thước quá rộng nếu không có nhu cầu sử dụng hết, dành không gian cho những đồ nội thất khác.

Đối với phòng ngủ nếu có nhu cầu sử dụng tivi và còn không gian, bạn có thể cân nhắc giữa kệ tivi treo tường hoặc kệ tivi kết hợp tủ gỗ. Kệ tivi là nơi có thể chứa được nhiều đồ nên bạn có thể tận dụng để chứa cả quần áo.

Với tủ quần áo, nhiều gia đình có không gian riêng để treo quần áo, cũng có gia đình để luôn tại phòng ngủ, tủ quần áo khá dễ chọn bởi chúng không có nhiều kiểu dáng khác nhau nhiều, quan trọng là chọn kích thước phù hợp.

Bàn trang điểm là đồ vật không thể thiếu của các chị em. Kết hợp tất cả các nội thất gỗ này tại phòng ngủ, bạn nên được sự tư vấn của các chuyên gia để có được sự sắp xếp hợp lý nhất và kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu tốt nhất.

ZITO là đơn vị nổi bật cho dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất

Việc thiết kế thi công nội thất gỗ từ lâu đã làm nên tên tuổi của ZITO. Nhờ sự tư vấn của các chuyên gia mà những căn hộ chung cư như GoldMark City hay dự án The Emerald đều có những thiết kế kế full nội thất rất đặc biệt và chất lượng.

Bạn hãy tìm đến Siêu thị thi công nội thất gỗ tại Hà Nội, có 2 showroom tại Long Biên và Cầu Giấy. Siêu thị thi công nội thất gỗ Long Biên Hà Nội hay bất cứ địa chỉ nào của ZITO sẽ làm hài lòng bạn trên mọi phương diện.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *