Ăn gì không chán vào buổi trưa, dân văn phòng hỏi khó

Ở trong nền kinh tế hiện nay, vào những giờ cơm trưa,thật không khó để bắt gặp những người nhân viên ăn một hộp xôi, nuốt tạm bịch chè hay ăn vội đĩa cơm ở quán ven đường.  Ăn cơm trưa sẽ giúp cung cấp năng lượng cho bạn, đồng thời đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.  Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian nấu ăn thôi, lên thực đơn cứ để chúng tôi ra.Thử thực hiện một lần, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy.

Menu thứ nhất

Menu đầu tiên khai vị bằng món nui tôm phô mai, cùng với hai món sau đó là bò lúc lắc và cơm nuôi bạch tuộc. Bạn có thể kết thúc bằng món giàu chất dinh dưỡng lại tốt cho cơ thể như bắp xào bơ tép.

Thực đơn thứ 2

Thực đơn thứ hai sẽ thiên về khẩu phần thịt nhiều hơn so với ngày thứ nhất. Thực đơn có 3 món chế biến có thịt bao gồm ba chỉ khìa, pad thái và mực nhồi thịt. Thay vào đó bạn có thể kết thúc bữa ăn với món salad nhẹ được trộn cùng mayonaise.

menu cơm trưa thứ ba

Ngày thứ ba nên ăn gì? Với team cuồng nướng thì thịt xông khói cuộn trứng muối chắc chắn là món không thể bỏ qua đây. Bạn còn có thể chuẩn bị những món gì cho thực đơn ngày thứ ba: Lạc rang muối, bắp cải xào và một phần cà chua dồn thịt áp chảo chắc chắn là lựa chọn không tệ đâu.

Thực đơn cho ngày thứ tư

Thực đơn ngày thứ tư sẽ được lên như thế nào? Hãy thử ăn một cái burger bò nào, chấm cùng sốt mayonnaise cực ngon nghẻ, bạn có thể tráng miệng nhẹ với một chút pudding kem dâu đấy.

Menu cơm trưa thứ 5

Khẩu phần ăn trưa thứ năm sẽ có thêm sự góp mặt của hương vị ẩm thực trung hoa, là món đậu phụ tứ xuyên. Để bổ sung đạm cho cơ thể thì món tôm rim ngọt là không thể thiếu đúng không. và bổ sung thêm cho cơ thể chút rau bằng salad ăn nhẹ nữa nhé.

Thực đơn cơm trưa cho ngày thứ 6

Bữa cơm văn phòng ngày thứ 6 có chút thay đổi. Món ăn mới lạ diềm thăn cuộn đậu bắp sốt coca, đậu chiên trứng muối đậm vị và curry bò rau củ cực lạ miệng nữa đấy.

Menu cơm ngày thứ 7 cho dân văn phòng

Thực đơn ngày thứ 7 với mục đích thay đổi khẩu vị sau quá nhiều khẩu phần thịt trước đó, bạn sẽ được thưởng thức món cá hồi nướng giấy bạc, sủi cảo chiên cùng một ít bông cải và su su hấp cho thêm phần thanh đạm cho bữa cơm.

>>> Xem thêm : đặt com trua van phong quan 4 –  Áp dụng thực đơn sau, dân văn phòng nghiện ngay cơm hộp

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *