Bí quyết chọn mua đệm tốt nhất

Trong quá trình chúng tôi trải nghiệm cách chọn đệm từ nhiều nước phát triển như: Anh, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Mỹ, Canada, Thái Lan, Australia, Việt Nam. Malaysia,… Chúng tôi đều đưa ra những đánh giá chung đó là tại Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản có tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe khi bạn dùng đệm tốt nhất. Với một chiếc đệm dùng trung bình từ 5 – 10 năm chính vì thế những tư vấn chọn đệm từ chúng tôi qua bài viết này chắc chắn bạn không muốn bỏ lỡ.

Đệm cao su 100% thiên nhiên

Đa phần chúng ta hay nghĩ rằng đệm cao su thiên nhiên sử dụng 100% bằng mủ cao su tự nhiên nhưng trên thực tế, để sản xuất ra được chiếc đệm này cần đến sự kết hợp của nhiều hợp chất khác nhau.

Image result for Đệm cao su 100% thiên nhiên

Các thành phần cơ bản của đệm cao su bao gồm:

Mủ cao su tự nhiên(Latex), Chất độn(Tăng tính chất cơ lý của sản phẩm theo mong muốn, giảm giá thành), Chất tạo bọt, Chất gel hóa, Chất ổn định, Chất phòng lão, Chất hỗ trợ phân tán, Chất xúc tiến, Chất lưu hóa.

Đệm cao su non

Đa phần những sản phẩm đệm cao su non tại Việt Nam là sản phẩm được nhập lậu từ Trung Quốc sản xuất không tuân theo quy trình hay tiêu chuẩn chất lượng thấp. Với sự tư vấn của các chuyên gia, để đảm bảo được sức khỏe bạn không nên sử dụng những  loại nệm này khi thương hiệu đó có quy trình sản xuất cùng công nghệ áp dụng và tỉ lệ thành phần trong đệm không được kiểm chứng chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Image result for đệm Edena

Đệm cứng tốt hơn đệm mềm tốt hơn?

Giá trị tất yếu của một chiếc đệm nằm ở sự thoải mái mà nó đem lại và khả năng bảo vệ cột sống của người nằm đến đâu. Yếu tố để quyết định điều này chính là độ cứng cũng như độ mềm của đệm. Đệm quá cứng chắc chắn sẽ làm đau lưng trong khi đệm mềm quá lại khiến cho cột sống bị cong võng, với áp lực dồn nén lên khung xương gây ra những bệnh xương khớp.

Related image

Tùy từng nhu cầu sử dụng hay thói quen dùng đệm mà bạn nên quyết định sẽ chọn một chiếc đệm cảm nhận cứng như đệm bông ép, lò xo liên kết hoặc những chiếc đệm mềm như đệm Foam, đệm cao su cho mình. Một chiếc đệm được cho là hoàn hảo là độ cứng và độ mềm tối ưu, nằm ngủ sẽ bị đau lưng hoặc các rắc rối về cột sống. Chính vì thế một chiếc đệm dù cứng hay mềm nhưng vẫn luôn đảm bảo được yếu tố này chính là lựa chọn tiêu chuẩn cho giấc ngủ của bạn.

Nên nằm thử khi lựa chọn nệm

Có rất nhiều người thường mua đệm theo sự giới thiệu của người khác hay mua đệm theo thương hiệu mà bạn bỏ qua công đoạn nằm thử đệm. Mặc dù chỉ chỉ với một thời gian ngắn nhưng nằm thử đệm lại rất có ý nghĩa quan trọng với việc bạn có nằm ngủ thoải mái hay không cùng với chiếc đệm mình lựa chọn sau này. Không kiểm tra đệm đồng nghĩa với với việc không thể biết được sản phẩm này có thật sự mang lại sự thoải khi nằm hay không.

Image result for Đệm cao su

Những chuyên gia chăm sóc giấc ngủ khuyến khích người tiêu dùng nên dành ra ít nhất 15 phút để nằm thử đệm và thay đổi những tư thế nằm khác nhau khi đi mua đệm. Sản phẩm nào mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất thì hãy chọn mua.

* Ưu đãi mua đệm Edena khi mở thẻ tín dụng

Edena một thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, với những sản phẩm chất lượng nhất, đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng suốt nhiều năm qua. Không chỉ thế khi bạn mua đệm tại cửa hàng chính hãng thì bạn còn được giảm 5% tổng hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ VIB với các loại thẻ tín dụng ở việt nam thuộc ngân hàng của VIB. 

Image result for theẻ vib

Khách hàng được Ưu đãi mua đệm Edena khi mở thẻ tín dụng

Hãy cùng Edena khám phá được nhiều loại đệm tốt phù hợp nhất với bạn và gia đình nhé

Cảm ơn bạn đa xtheo dõi bài viết của chúng tôi, hy cọng rằng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc nệm ưng ý nhất, Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *