Đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới nhận được tín hiệu GPS và sóng vô tuyến

Đồng thời trưng bày Đồng hồ EDIFICE liên kết với điện thoại thông minh bằng Bluetooth® V4.0 Trình bày các mẫu khái niệm đồng hồ tương tự hiệu suất cao với công nghệ kỹ thuật số độc đáo của Casio

 Casio Computer Co., Ltd., đã tiết lộ hai mô hình khái niệm cho đồng hồ analog hiệu suất cao mới. Đồng hồ đầu tiên, đồng hồ chống sốc G-SHOCK, là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có hệ thống kết hợp nhận tín hiệu GPS (Hệ thống định vị toàn cầu? Và tín hiệu Sóng Radio. Cái còn lại là đồng hồ kim loại EDIFICE có thể liên kết với điện thoại thông minh sử dụng Bluetooth Công nghệ ® v4.0. Cả hai đều được trưng bày tại Baselworld 2014, bắt đầu từ hôm nay tại Thụy Sĩ.

Những mô hình khái niệm này thể hiện chủ đề của Casio cho Baselworld 2014, Đồng hồ đeo tay đồng bộ hóa. Họ cung cấp mức hiệu suất cao hơn và tiên phong cho một biên giới mới cho đồng hồ analog bằng cách cho phép họ đồng bộ hóa các thiết bị GPS và điện thoại thông minh ngày nay.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-1080-8avdf-day-nhua-mau-den-duong-go-goc-canh-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-1066d-1avdf-day-kim-loai-kim-da-quang-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-1075bk-9avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-vang-sang-trong

G-SHOCK GPW-1000, chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới nhận được cả tín hiệu GPS và Radio Wave
G-SHOCK GPW-1000 của Casio được trang bị GPS LSI tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu suất cao do Tập đoàn Sony sản xuất, cả hai công ty đã hợp tác để tùy chỉnh cho đồng hồ đeo tay. Điều này cho phép đồng hồ đạt được mức tiêu thụ năng lượng thấp hàng đầu thế giới. Bằng cách kết hợp công nghệ Multi-Band 6 để nhận tín hiệu Sóng Radio được truyền từ sáu trạm trên toàn thế giới với chức năng nhận GPS trong hệ thống kết hợp, G-SHOCK mới này có thể duy trì thời gian chính xác dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng hồ tự động nhận sóng vô tuyến hiệu chuẩn thời gian tiêu chuẩn nếu có. Khi không có sẵn, đồng hồ sẽ tự động nhận tín hiệu GPS và điều chỉnh thời gian, cho phép người đeo xem thời gian chính xác tại vị trí hiện tại.

EDIFICE EQB-500 liên kết với điện thoại thông minh bằng Bluetooth® V4.0
EDIFICE EQB-500 được trang bị công nghệ không dây LSI Bluetooth® Low Energy LSI ML7105 tiêu thụ năng lượng cực thấp được phát triển cùng với LAPIS S bán dẫn Co., Ltd. Đây cũng là chiếc đồng hồ Casio tương tự đầu tiên sử dụng Bluetooth® v4.0 với năng lượng thấp Công nghệ không dây. Trong khi hiển thị thông tin thời gian từ điện thoại thông minh, đồng hồ cho phép các chức năng báo thức và thời gian trên thế giới được đặt từ cùng một điện thoại thông minh. Mẫu EDIFICE mới này có khả năng cách mạng hóa cách sử dụng đồng hồ analog.

Cả hai mô hình khái niệm đều có tính năng Multi-Mission Drive độc ​​đáo của Casio, cho phép mỗi tay đồng hồ thực hiện nhiều chức năng. Chúng cũng được trang bị một hình dạng mới của pin mặt trời và động cơ nhỏ hơn 26% so với trước đây. Những tiến bộ này đã cho phép Casio tạo ra các thiết bị hiệu suất cao dưới dạng đẹp của đồng hồ analog cổ điển, trong khi vẫn duy trì khả năng đọc vượt trội và dễ sử dụng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *