Đánh giá đồng hồ Swatch

Swatch là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lớn nhất hiện nay. Được thành lập vào những năm 1980, thương hiệu được biết đến với những thiết kế giản dị và vui tươi và sáng tạo, thẻ giá tương đối phải chăng và sự hợp tác với các nghệ sĩ và thương hiệu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về lịch sử, danh tiếng, bộ sưu tập và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu Swatch mới để mua, bài viết này cũng sẽ giới thiệu một số bộ sưu tập hiện tại của thương hiệu dành cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua Swatch, điều này cũng sẽ cho bạn biết một số điều quan trọng nhất mà bạn nên biết về thương hiệu.

Mục lục

 

Swatch: Lịch sử

Swatch là một công ty Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1983 bởi Nicolas Hayek, một doanh nhân người Thụy Sĩ, từng là Giám đốc điều hành và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Swatch từ những năm 1980 đến 2010, năm ông qua đời.

Các sản phẩm của Swatch là một dòng được phát triển để đối phó với cuộc khủng hoảng thạch anh được gọi là vào những năm 1970, khi các đối thủ nước ngoài như các nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản, đang sản xuất hàng loạt đồng hồ mới và giá cả phải chăng với công nghệ mới. Đồng hồ Thụy Sĩ , vốn vẫn tập trung vào sản xuất đồng hồ cơ trong khi thế giới chuyển sự chú ý sang công nghệ điện mới (bởi những người khổng lồ đồng hồ như Casio , Citizen và Seiko ), đã phải chịu đựng. Cần phải giải quyết khủng hoảng và cứu ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ.

Hayek đã giúp công ty phục hồi sau một cuộc khủng hoảng, và thúc đẩy nó phát triển liên tục bằng các chiến lược sáng tạo. Sau khi sáp nhập các công ty gặp phải rắc rối trong cuộc khủng hoảng thạch anh, Swatch đã được ra mắt vào năm 1983. Công ty mới này, được cung cấp bởi các kỹ sư trẻ và ý tưởng mới, có thể thiết kế lại phương pháp sản xuất và sử dụng ít bộ phận hơn.

Cái tên Swatch là sự thu hẹp của từ đồng hồ thứ hai, thứ được thiết kế để trở thành phụ kiện thông thường. Trong một vài năm, công ty đã có thể tạo thành công một nền văn hóa đồng hồ mới, làm cho nó trở thành một trong những nhà sản xuất đồng hồ có giá trị nhất trên thế giới.

Theo trang web của thương hiệu này, Swatch Group Ltd. là nhà sản xuất đồng hồ thành phẩm số một trên thế giới. Công ty sản xuất gần như tất cả các thành phần cần thiết để sản xuất đồng hồ được bán dưới 18 nhãn hiệu của mình, nhãn Tourbillon và Hour Passion Retail (xem trang này để biết thêm thông tin).

https://casiovietnam.net/huong-dan-cach-su-dung-dong-ho-g-shock-ga-110

https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio

https://casiovietnam.net/day-da-dong-ho

Đồng hồ Swatch được sản xuất ở đâu?

Trang web của thương hiệu nói rằng tất cả đồng hồ của họ được dán nhãn Swiss Made, bao gồm các phẩm chất kỹ thuật (như độ chính xác và khả năng chống nước) và tính thẩm mỹ (tính nguyên bản của thiết kế). Trang web nói thêm rằng nhãn cũng bao gồm cả công nghệ sản xuất truyền thống và công nghệ mới (vi điện tử).

Thương hiệu này chủ yếu sản xuất đồng hồ của mình ở Thụy Sĩ, nhưng một số bài báo (như bài này của New York Times ) đã đề cập rằng Swatch có một số thành phần được sản xuất tại các quốc gia như Trung Quốc, Malaysia và Thái Lan. Bài báo cũng chỉ ra rằng theo Swatch, đây chỉ là những phần nhỏ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *