Phong trào SEIKO SBCM023

Phong trào SEIKO SBCM023

 

SBCM023

 

Tôi yêu phong trào đặc trưng trên chiếc đồng hồ này. Đó là một phong trào thạch anh độ chính xác cao 8F35. Nó khá thú vị, với tôi ít nhất. Trong khi đó, một viên thạch anh bình thường sẽ chạy khoảng 32kHz và chính xác đến khoảng 180 giây một năm. Chuyển động 8F35 chính xác hơn nhiều, chạy ở tốc độ nhanh hơn 192kHz và chính xác trong vòng 20 giây một năm. Chỉ để bạn biết, một số đồng hồ thạch anh chính xác nhất có sẵn chính xác đến 5 giây một năm nhưng có giá cao hơn rất nhiều.

Phong trào 8F35 cũng có lịch vạn niên như tôi đã đề cập trước đó, tôi sẽ không mô tả lại tất cả, chỉ cần xem mô tả ‘quay số SBCM023’ nếu bạn muốn biết thêm.

Với sự kết hợp giữa chấm công cực kỳ chính xác và lịch vạn niên, đây chắc chắn là một bộ máy có chất lượng rất cao, rất tuyệt khi thấy đặc trưng trong chiếc đồng hồ này.

 

Ưu điểm và nhược điểm của Seiko SBCM023

Bây giờ chúng ta sẽ xem xét nhanh một số ưu và nhược điểm của Seiko SBCM023 và đặt chúng ở định dạng dễ đọc cho tất cả các bạn đọc lướt qua. Thưởng thức.

Seiko SBCM023 Ưu điểm:

 • Thiết kế thép không gỉ chất lượng cao
 • Tay và bút đánh dấu LumiBrite phát sáng rất tốt để dễ đọc hơn trong điều kiện thiếu sáng
 • Có bộ máy thạch anh 8F35 cực kỳ chính xác
 • Lịch vạn niên sẽ tự động điều chỉnh cho số lượng ngày khác nhau trong mỗi tháng. Cứu bạn mà thay đổi phiền phức.
 • Tinh thể Hardlex cung cấp một mức độ bảo vệ khá tốt khỏi trầy xước và va đập.
 • Pin có tuổi thọ lên đến 10 năm, thật tuyệt vời
 • Các vấu được khoan 20 mm có nghĩa là bạn có thể thay đổi dây đai xung quanh
 • 200m khả năng chống nước đủ tiêu chuẩn cho tiêu chuẩn ISO6245
 • Vương miện xuống và vỏ trở lại như bạn mong đợi cho một chiếc đồng hồ thợ lặn được đánh giá cao
 • Dây đeo tăng cường để dễ dàng phóng to dây đeo để phù hợp với bộ đồ lặn

 

Nhược điểm Seiko SBCM023:

 • Nó sẽ đẹp hơn nếu chúng có kính sapphire thay vì Hardlex
 • Do nó đã bị ngưng nên khá khó để tìm thấy chúng vào lúc này

 

Lời cuối cùng về Seiko SBCM023

Seiko SBCM023 đơn giản là một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Tôi yêu thiết kế của nó, và tôi yêu các tính năng hữu ích của nó. Chuyển động này cực kỳ chính xác và tôi chắc chắn nhiều người hâm mộ Seiko sẽ rất hài lòng khi thấy một chuyển động như vậy đặc trưng trong chiếc đồng hồ này. Đánh giá khả năng chống nước chất lượng của thợ lặn cũng là một điểm tuyệt vời, đó là một chiếc đồng hồ thợ lặn chất lượng cao khá phải chăng, vấn đề duy nhất là tìm thấy một trong số họ. Hy vọng, sau khi đọc qua bài đánh giá chi tiết này, bạn có thể biết được Seiko SBCM023 là như thế nào và nó tốt như thế nào.

Tôi thực sự khuyên dùng Seiko SBCM023, đây là một chiếc đồng hồ rất tuyệt vời. Đã tính đến mọi thứ, tôi rất vui khi trao tặng Seiko SBCM023 9/10 từ chúng tôi tại Blog Đồng hồ.

 

Mua Seiko SBCM023 ở đâu

Đây là một điều khá khó khăn, do nó đã bị ngừng sản xuất, Seiko SBCM023 có thể hơi khó tìm. Tôi có các liên kết đến Amazon khi có sẵn nhưng thành thật mà nói nó không có khả năng xuất hiện. Tùy chọn tiếp theo của bạn có thể là eBay hoặc thất bại khi hỏi trên các diễn đàn đồng hồ.

https://casiovietnam.net/huong-dan-cach-su-dung-dong-ho-g-shock-ga-110

https://casiovietnam.net/dong-ho-chinh-hang-casio

https://casiovietnam.net/day-da-dong-ho

Cảm ơn vì đã đọc

Tôi hy vọng bạn thích đọc qua bài đánh giá Seiko SBCM023 mở rộng này. Như luôn luôn cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​những gì bạn nghĩ.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *