Đánh Giá Omega Seamaster Aqua Terra

Đánh Giá Omega Seamaster Aqua Terra

Đánh giá địa hình omega Seamaster

Kể từ khi bắt đầu, Omega đã tổ chức một hiệp hội mạnh mẽ với thể thao và các cuộc phiêu lưu của tất cả các loại. Cung cấp đồng hồ cho Quân đoàn Bay Hoàng gia Anh và Quân đội Hoa Kỳ là một khởi đầu tuyệt vời; kể từ đó, thương hiệu này đã tự hào đánh bại các phi hành gia, vận động viên Olympic của NASA và nhiều người khác.

Một phần của dòng Seamaster, lần đầu tiên được cung cấp vào năm 1948, một trăm năm sau khi thành lập công ty, Omega Aqua Terra là một bổ sung tương đối mới, đã được giới thiệu vào năm 2002. Đồng hồ này rất phù hợp với lối sống năng động nhờ sốc – chống thoát đồng trục. Đồng thời, nó cung cấp khả năng đáng chú ý để bổ sung gần như bất kỳ trang phục nào. Những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ linh hoạt, hấp dẫn và lý tưởng cho trang phục hàng ngày có thể sẽ làm tốt hơn để xem xét kỹ hơn về Aqua Terra.

Mặc dù có một số phiên bản đặc biệt với các tính năng độc đáo, Omega Seamaster Aqua Terra, ở trung tâm của nó, một chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển có thể được biến đổi bằng cách hoán đổi một dải da cho một chiếc vòng đeo tay được đánh bóng. Giống như Rolex Datejust, đây là ứng cử viên lý tưởng để sử dụng làm đồng hồ đeo tay hàng ngày.

Lịch Sử Omega Aqua Terra

Aqua Terra thuộc gia đình Seamaster của Omega, bao gồm Bullhead, Ploprof, Planet Ocean và Seamaster Bond. Ban đầu được giới thiệu với bộ chuyển động cỡ nòng 2500 của Omega, Aqua Terra được nâng cấp thành bộ chuyển động cỡ nòng 8500 của Omega vào năm 2008. Nó được (và tiếp tục) được cung cấp trong các lớp hoàn thiện khác nhau, với các phiên bản có kích thước phù hợp với cả nam và nữ.

Phiên bản lặp lại năm 2008 của Omega Aqua Terra có hoa văn bằng gỗ tếch trên mặt số của nó. Trong hầu hết các phiên bản, đây là một màu trắng; phiên bản Aqua Terra Golf, còn được gọi là PGA, là một trong số ít các phiên bản có mặt số màu đen. Các phiên bản mới hơn của Omega PGA có điểm nhấn màu xanh lá cây hoặc màu cam.

2013 là một năm biểu ngữ khác cho đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra, khi chứng kiến ​​sự ra mắt của phiên bản cập nhật có Omega Calibre 8505, cung cấp khả năng chịu được tới 15.000 gauss. Mức bảo vệ này cung cấp khả năng chống lại từ trường thường gặp trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, chẳng hạn như khóa từ, thiết bị điện tử, hệ thống an ninh, v.v. Chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này có biệt danh là Bumblebee ‘để tôn vinh chiếc kim giây sọc đen và vàng. Mặt số bằng gỗ tếch màu đen và giây màu vàng cho mượn chiếc đồng hồ Aqua Terra này trông thể thao hơn so với một số khác.

Kể từ năm 2013, Omega đã phát triển khá nhiều đồng hồ Seamaster Aqua Terra có màu sắc và thành phẩm khác nhau, cùng với các biến chứng độc đáo như lịch, kim GMT, v.v. Vào năm 2017, công ty đã bắt đầu cung cấp các mẫu Aqua Terra với chứng nhận Master Chronometer bao gồm các mẫu có các chuyển động Calibre 8800, 8801, 8900, 8901 và 8939. Dự đoán rằng các phiên bản mới hơn sẽ tăng khả năng chống từ tính.

Đồng hồ Omega Aqua Terra không được trang bị van xả khí heli giống như các dòng từ Planet Ocean, nhưng chúng phù hợp với bơi lội và lặn giải trí, nhờ khả năng chống nước ở độ sâu 150 mét.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200mhttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuochttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200mhttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuochttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200mhttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuochttps://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

Chủ Sở Hữu Đáng Chú Ý Của Omega Aqua Terra

Đồng hồ Omega thấy mình bị trói vào nhiều cổ tay nổi tiếng, nhưng nhiều người nổi tiếng dường như thích các mô hình hào nhoáng hơn như Speedmaster hoặc Planet Ocean. Tất nhiên, có nhiều hơn một vài người đã bị phát hiện đeo đồng hồ Aqua Terra.

Mặt số đen OMEGA Seamaster Aqua Terra
OMEGA Seamaster Aqua Terra. Bán trên Worthy với
giá $ 278.

George Clooney đã đeo một chiếc đồng hồ Aqua Terra khi anh tham dự Liên hoan phim Venice lần thứ 74 ở Ý. Frank Reich, huấn luyện viên trưởng của Indianapolis Colts, đã được phát hiện mặc một chiếc Omega Aqua Terra, hoàn chỉnh với dây đeo cao su màu xanh để bổ sung cho màu sắc của đội mình. Một ngoại lệ đáng chú ý khác là Rory McIlroy, người đã giành được Cup FedEx khi đeo chiếc Omega Seamaster Aqua Terra 150M Co-Axial GMT.

Cách Phát Hiện Omega Omega Giả

Đồng hồ Omega Aqua Terra thường được thiết kế cho sự đơn giản kiểu dáng đẹp, ít biến chứng hơn so với nhiều mẫu khác. Điều này có thể làm cho việc tạo ra hàng giả rất khó thuyết phục, nhưng những kẻ giả mạo được trang bị tốt sẽ sản xuất những chiếc đồng hồ Aqua Terra giả rất thực tế tìm đường ra thị trường. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn không bị lừa là gửi đồng hồ được đề cập đến xác thực chuyên nghiệp.

OMEGA Seamaster Aqua Terra trở lại

Nếu bạn mua tại địa phương, từ một cá nhân chứ không phải là nhà bán lẻ hoặc cửa hàng được ủy quyền, một người bán trung thực sẽ không ngại đi cùng bạn đến đại lý đồng hồ nơi chuyên gia có thể mở cửa hàng và kiểm tra chuyển động. Trong trường hợp bạn đang cố gắng đưa ra quyết định vội vàng, đây là một vài cách để phát hiện ra một Aqua Terra giả.

  • Giá cực thấp; không nơi nào gần giá trị thị trường
  • Không có hộp, biên lai, hoặc giấy tờ khác
  • Logo Omega trên mặt số phải là một miếng kim loại riêng biệt với cầu nối giữa các chữ cái OMEGA. Nếu logo là decal hoặc đã được sơn lên, đồng hồ là giả.
  • Các vấn đề về tay nghề: Tìm kiếm các lỗi có thể nhìn thấy như lỗi chính tả, khắc kém chất lượng hoặc khoảng cách chữ không đều.
  • Các thành phần dường như thậm chí hơi ngoài lề
  • Dây đeo hoặc vòng đeo tay kém chất lượng
  • Không có bản khắc cas cas Omega chính xác
  • Trên hầu hết các đồng hồ Omega đích thực, chuyển động của kim giây không được hiển thị các bước một giây rõ ràng; thay vào đó, kim giây sẽ di chuyển bằng vài bước cùng một lúc, xuất hiện để tạo ra một chuyển động quét liên tục. Điều này không thể đánh lừa được vì một số đồng hồ Omega sẽ hiển thị các bước một giây khi kim giây di chuyển.

Hãy chắc chắn để làm quen với các tính năng mô hình Aqua Terra. Nếu bạn không có kế hoạch đến thăm một nhà chiêm tinh, đây có lẽ là bước quan trọng nhất bạn có thể thực hiện để ngăn chặn việc mua hàng giả.

Tất nhiên, cách tốt nhất để tránh Omega Omega Terra giả là mua đồng hồ của bạn trực tiếp từ Omega hoặc làm việc với một đại lý đáng tin cậy như Worthy. Các nhà tử vi của chúng tôi cung cấp chuyên môn đặc biệt, đảm bảo sự tự tin trong quá trình xác thực.

Giá Trị Ước Tính Của Đồng Hồ Omega Aqua Terra

Giá bán lẻ hiện tại (MSRP) của một chiếc đồng hồ Omega Aqua Terra dao động từ $ 5,400 đến $ 48,600. Nhiều mô hình lơ lửng gần mốc $ 6.000; những người có đồ trang sức, phức tạp và các tính năng đặc biệt thường có giá cao hơn.

Đồng hồ Omega Aqua Terra tiền sở hữu có xu hướng giữ giá trị của chúng tốt. Khi ở trong điều kiện tuyệt vời, sẽ không có gì lạ khi một chiếc Aqua Terra đã mòn trước đó có thể lấy ít nhất vài nghìn đô la. Như với tất cả các đồng hồ sang trọng tiền sở hữu, giá trị cá nhân khác nhau. Các yếu tố đóng góp bao gồm tuổi, điều kiện, độ hiếm, nguyên liệu, giá trị thị trường hiện tại, v.v. Đồng hồ Omega Aqua Terra kèm theo giấy tờ gốc và được trình bày trong hộp thường nhận được ưu đãi tốt hơn so với những người không có.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *