Tìm hiểu về đồng hồ đeo tay Hublot Siêu cấp Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski Red Ceramic

Sau mẫu Big Bang Unico với bộ khung vỏ từ gốm Gốm ceramic cao cấp đỏ lung linh được ra mắt vào Năm 2017, Hublot replica 1:1 nối tiếp trình làng thêm tuyệt phẩm mới mang tên Classic Aerofusion Chronograph Orlinski ​​​​hợp tác cùng nghệ nhân tài hoa người Pháp Richard Orlinski.

Lấy động lực từ nét đẹp đa phong những cách của người nghệ sĩ, mẫu đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Fake tỉ lệ 1:1 này được giả dụ 1 siêu phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân và làm thổn thức hàng triệu trái tim của người yêu thích đồng hồ trên toàn cầu.

Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski Red Ceramic 45 mm

Hublot Siêu Cấp bắt đầu hợp tác với người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm điêu khắc người Pháp Richard Orlinski vào Năm 2017 với dòng đồng hồ thương hiệu Hublot Siêu Cấp Classic Fusion Aerofusion Chronograph Orlinski All Black. các tác phẩm điêu khắc của Orlinski tập trung vào những cấu trúc Ba chiều sắc nét và điều ấy hoàn toàn phù hợp với với các thiết kế của thương hiệu Hublot Fake xịn.

Sắc đỏ của đồng hồ đeo tay này gợi đến tác phẩm điêu khắc Orlinksi vào 5 2004 là Born Wild Crocodile, được tạo thành bằng việc sử dụng các sắc thái mạnh mẽ của màu đỏ để nhấn mạnh tính trắng trợn, sức mạnh hay nét oai vệ của các loài sinh vật hoang dã.

Đồng hồ thương hiệu Hublot Like Auth Classic Chronograph Orlinski sở hữu những đường nét 3 chiều đầy sắc sảo, cùng bề mặt được hoàn thiện đánh bóng như 1 viên đá quý, kết hợp với bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay có kích thước lớn 45mm trông vô cùng mạnh mẽ khi ngự trị trên cổ tay phái mạnh.

Để có thể chế tác ra loại gốm vật liệu gốm Ceramic đỏ và gia công bề mặt với các đường cắt xẻ phức tạp, Đồng hồ richard mille super fake đã phải dành ra 4 5 nghiên cứu và phát triển hoàn toàn in-house. Kết quả là Một loại vật liệu gốm Ceramic có kết cấu vô cùng phức tạp và đẹp mắt đã ra đời. không chỉ sở hữu màu sắc ấn tượng, loại gốm Gốm ceramic cao cấp mới còn có độ cứng nổi trội lên đến 1500 HV1, nổi trội đối với Gốm ceramic cao cấp bình thường với độ cứng chỉ 1200 HV2.

Mang trong mình sắc đỏ thẫm vượt trội, mặt đồng hồ của chiếc Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 Classic Aerofusion Chronograph Orlinski Red vật liệu gốm Ceramic được hoàn thiện đánh bóng tỉ mỉ. những chi tiết trên mặt dial từ cọc số, mặt dial phụ chỉ phút và giây cho đến những chữ số Ả rập đều được trang trí phù hợp với sắc đỏ này.

Các chi tiết màu đỏ mạnh mẽ trên mặt số được cấu tạo để tạo sự tương phản với các góc cạnh máy của bộ máy chronograph HUB1155 sản xuất in-house ở đằng sau. cỗ máy này được trang bị 60 chân kính, có thời lượng trữ cót 42 giờ và tần số dao động 4HZ. Người đeo có thể quan sát cỗ máy này dễ dàng qua mặt đồng hồ được thiết kế dạng Skeleton đồng thời qua nắp đáy được trang bị mặt kính Sapphire.

>> Tham khảo thêm đồng hồ rolex rep 1 1

Hublot Fake cao cấp Classic Aerofusion Chronograph Orlinski mang lại cho người đeo cảm giác cứng cáp, độ bền cao nhưng cũng không kém phần tinh xảo, sang trọng. toàn bộ thiết kế của đồng hồ được bao trọn vẹn trong sắc đỏ đun, bao gồm cả dây đeo cao su thiên nhiên đỏ tích hợp 1 móc cài bằng thép phủ màu đen.

Đồng hồ Hublot Replica Classic Aerofusion Chronograph Orlinski Red Ceramic được sản xuất limited 200 chiếc và có giá bán là 24.100 đô la mỹ

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *