Đồ đồng Ý yên tốt hay đồ đồng đại bái tốt?

Bạn đang muốn mua đồ đồng thờ cúng để đặt trong không gian thờ cúng tâm linh của mình? Bạn chưa biết đồ đồng Ý Yên hay đồ đồng Đại Bái tốt? Bạn chưa biết nên mua đồ thờ bằng đồng ở đâu để có chất lượng tốt?

đồ đồng ý yên đồng vàng

Đồ đồng Ý yên tốt hay đồ đồng đại bái tốt?

Đồ đồng thờ cúng hiện nay là một trong những vật phẩm tâm linh vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong gia đình của mỗi gia chủ, bởi văn hóa thờ cúng ông bà gia tiên là một trong những nét văn hóa vô cùng lâu đời và đặc sắc của ông bà ta và vẫn luôn được duy trì đến tận ngày nay.

Chính vì vậy, vấn đề mua đồ thờ cúng bằng đồng thế nào cho thích hợp để không gian thờ cúng tâm linh luôn uy nghiêm, sang trọng, giúp các gia chủ có thể bày tỏ tấm lòng thành kính của chính mình đối với công ơn dưỡng dục của ông bà gia tiên luôn đóng một vai trò quan trọng. Hơn nữa, những vật phẩm thờ cúng bằng đồng đẹp này không chỉ có tác dụng trang trí không gian mà còn mang ý nghĩa phong thủy học vô cùng sâu sắc.

Những món đồ đồng thờ cúng này còn giống như một cầu nối giữa hai thế giới âm dương, giữa người trần và người âm, từ đó gia đình gia chủ luôn được gia tiên bảo vệ, giúp con đường công danh, tài lộc của gia chủ ngày một phát triển thuận lợi hơn.

đồ đồng ý yên đẹp

Hiện nay trên thị trường đồ đồng có xuất hiện nhiều thương hiệu, nhiều làng nghề khác nhau như làng nghề đồ đồng ý yên hay làng nghề đại bái, mỗi một làng nghề đồ đồng đều mang một vẻ đẹp riêng, và phù hợp với mỗi sở thích khác nhau của các gia chủ.

Hiện đồ đồng thờ cúng được phân làm ba nhóm sản phẩm chính là: hàng Việt Nam do doanh nghiệp có thương hiệu trong nước tiến hành sản xuất (Phúc Thành, Vĩnh Tiến…), hàng Việt Nam được tiến hành sản xuất tại các làng nghề đồ đồng thủ công mỹ nghệ như đồ đồng Ý Yên Nam Định, Văn Lâm Hưng Yên, Làng nghề đúc đồng Đại Bái Bắc Ninh, hay hàng nhập từ Đài Loan. Trong ba nhóm này, hàng của các công ty có thương hiệu thì thường đắt hơn, bởi họ luôn đảm bảo làm từ đồng thật, bảo hành về độ bóng, và độ bền.

Hàng nhập có thì thường có nhiều mẫu mã mới, nhưng không bảo đảm về chất lượng động bởi có nhiều trường hợp dùng các kim loại khác được cho vào bên trong và phủ ngoài bằng hợp kim tạo màu có màu vàng óng, loại đồ thờ cúng bằng đồng này dùng một thời gian chỉ khoảng 2 năm sẽ bị xỉn màu, làm mất đi tính thẩm mỹ vốn có.

đồ đồng ý yên hun giả cổ

Giờ thì bạn đã biết nên dùng đồ đồng ý yên đẹp hay đồ đồng đại bái rồi phải không nào, nếu muốn đúc tượng đồng chân dung, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp nhé.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *