Chọn mua chăn ga khách sạn cần chú ý đến điều gì?

Nếu chỉ để ý đến màu sắc của chăn ga khách sạn thì có lẽ sự lựa chọn này của bạn chưa đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Lựa chọn chăn ga khách sạn không đơn giản như bạn nghĩ. Ngoài việc chú ý đến màu sắc thì chát liệu, họa tiết, cũng như kiểu dáng cũng cần phải được chú trọng song song. Chỉ có như vậy bạn mới đem đến cho khách sạn của mình một dịch vụ buồng phòng tốt nhất. Khiến cho họ nhớ tới khách sạn của bạn và muốn đặt phòng trong những dịp ghé thăm khác.

Lựa chọn màu sắc của chăn ga

Lựa chọn màu sắc của chăn ga

Khách sạn được coi là “nhà” của khách hàng sau mỗi ngày dạo chơi mệt mỏi của khách hàng. Bởi vậy tất cả các vị khách đều mong muốn có được một chốn nghỉ ngời thật thoải mái, thư giãn tối đa. Thế nên màu sắc của chăn ga nên là những gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng và hài hòa với màu của tổng thể căn phòng.

Sắc màu được ưu ái lựa chọn nhất là: hồng phớt, kem trắng, xanh da trời, màu lá mạ non. Ngoài việc chọn màu đồng bộ, bạn cũng có thể chọn những chiếc chăn ga phối những gam màu mạnh như một nét nhấn nhá khéo léo, để khách hàng nhớ về khách sạn của bạn là nơi có lối trang trí buồng phòng độc đáo nhất.

Tất nhiên màu sắc không phải lúc nào cũng cần sự nhẹ nhàng, nó cũng được thay đổi một cách linh hoạt cho phù hợp với thời tiết và chủ đè mà khách sạn đưa ra. Bạn cần bám sát vào đó và lựa chọn chăn ga khách sạn cho phù hợp. Trạng lệch tông với cả phòng hoặc không tương thích với thời tiết.

Lựa chọn họa tiết trang trí của chăn ga

Họa tiết của chăn ga khách sạn không nên hướng tới những hoa văn rườm rà, mà cần lựa chọn những hoa văn đơn giản để tạo nét tinh tế cao. Vị trí cho hoa văn nên là đầu hoặc cuối, giữa chăn ga. Không nên chọn những bộ chăn ga trang trí kín viền, khiến cho khách hàng cảm thấy rối mắt khi nhìn.

Chọn chất liệu chăn ga

Chọn chất liệu chăn ga

Chất liệu chăn ga nên phụ thuộc vào số sao của khách sạn bạn. Khách sạn càng cao cấp thì chăn ga càng phải chất lượng cao. Chỉ có như vậy khi bỏ tiền ra thuê khách hàng mới thấy đáng đồng tiền bát gạo.

Với nhà hàng cao cấp, bạn có thể dùng chất liệu lụa pha. Phòng sẽ sang trọng và cho giường có cảm giác ấm về mùa động, mát về mùa hè.Còn chất liệu cotton nên là lựa chọn của những khách sạn tầm trung và khá.

Khi chu toàn công tác chọn chăn ga khách sạn với 3 yếu tố trên, bạn đã đến cho khách sạn của mình một chất lượng hoàn hảo cho buồng phòng. Tạo cơ hội cho khách hàng quay lại với khách sạn của bạn thêm nhiều phòng nữa. Sau khi chọn được theo 3 yếu tố nêu trên thì bạn có rất nhiều địa chỉa khác nhau để mua. Tiêu biểu trong số này là tại Lazada. Tại đó có rất nhiều loại chăn ga khác nhau. Nếu bạn không biết cách thức mua như thế nào thì có thể liên hệ tổng đài Lazada để tham khảo thêm thông tin.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *