Tham khảo các mẫu xây nhà 1 tầng 40m2

Bạn đang có mong muốn xây nhà 1 tầng 40m2 trên mảnh đất của mình. Đây là suy nghĩ đã nung nấu trong  bạn từ lâu nhưng khâu lên ý tưởng cho ngôi nhà vẫn làm cho bạn bối rối, bạn không biết phải xây như thế nào và xây từ đâu.

Với một mảnh đất nhỏ, đủ để xây nhà 1 tầng 40m2, vậy làm sao để có một căn nhà vừa thầm mỹ, ấm cúng nhưng lại vừa phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng, cũng như giúp cho các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái. Bạn có muốn không gian sống của gia đình mình thật hiện đại và ấn tượng. Nếu như vậy thì những mẫu nhà dưới đây mà chúng tôi giới thiệu, chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.

1, Mẫu số 1.

Đây là mẫu nhà có sàn được nâng lên 50 phân so với mặt đất, mục đích là giúp căn nhà thoáng và chống ngập úng. Mặt tiền ngôi nhà được dùng sơn màu trắng xám đơn giản, nhưng lại rất hợp lý. Cột và tường nhà được ốp gạch giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và độ bền của căn nhà. Phía trước nhà là khoảng sân rộng, phù hợp là nơi thư giãn cho gia đình 4 thành viên.

>>> Xem thêm: nha xuong tien che – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

2, Mẫu số 2:

Với những gia đình có oto thì có lẽ đây là ngôi nhà phù hợp. Mặt trước nhà được thiết kế sử dụng đá và kính tạo nên nét hiện đại cho ngôi nhà,. Không chỉ có vậy, bên trong ngôi nhà cũng được dùng màu sơn với độ hài hòa tuyệt đối với bên ngoài.

3, Mẫu số 3:

Một ngôi nhà ấn tượng với mái giật. Khi lên thiết kế xây nhà 1 tầng 40m2 này, gia chủ đã yêu cầu kiến trúc sư nâng cao mái nhà của mình lên so với bình thường, mục đích này giúp cho căn nhà thêm thoáng hơn, cũng như làm cho nhà mát hơn. Tường được trang bị cửa kính rộng, làm cho ngôi nhà có thể tận dụng toàn bộ ánh sáng tự nhiên.

>>> Xem thêm: nha xuong thep tien che – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

4, Mẫu số 4

Một căn nhà với 3 tông màu chủ đạo là trắng, đen và xám. Mái được làm cao, nghiêng về trước, giúp cho ngôi nhà có một điểm nhấn độc đáo. Sử dụng 3 màu sắc nhẹ nhàng và bình dị này, ngôi nhà toát lên sự mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại. Do việc đan xem màu đen và xám, nên khiến cho màu sơn trắng không bị nhàn chán.

5, Mẫu số 5

Ngôi nhà bên ngoài trông có vẻ chỉ có 1 tầng, nhưng thực tế lại là 2 tầng. Toàn bộ ngôi nhà được dùng tông màu chủ đạo là gỗ, làm cho không gian trở nên ấm cúng, gần gũi. Cửa kính trượt giúp cho gia chủ tiết kiệm diện tích. Hiên trước rộng được tận dụng trồng hoa và cây, tạo nên nét trang trí dễ thương cho ngôi nhà.

Vậy bạn đã ưng ý được mẫu nhà nào trên đây, để có thể khởi công xây nhà 1 tầng 40m2 cho riêng mình chưa.

>>> Xem thêm: xây nhà bằng khung thép – Tìm hiểu vật liệu siêu bền, cực chất lượng cho các công trình xây dựng

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *