F.P. Journe LineSport Chronographe Monopoussoir Rattrapante có điểm gì nổi bật

F.P. Journe LineSport Chronographe Monopoussoir Rattrapante là 1 phiên bản đồng hồ đeo tay thể thao có kích cỡ bộ vỏ lớn, cấu tạo độc đáo và bộ máy phức tạp. Ra mắt tại sự kiện SIHH 2018, chiếc đồng hồ này đã đem lại những tiếng vang lớn cho nhãn hiệu sản xuất.

Tại sự kiện SIHH 2018, F.P. Journe ra mắt 1 Version đồng hồ đeo tay thể thao mới có tên F.P. Journe LineSport Chronographe Monopoussoir Rattrapante đã gây chú tâm bởi một số nguyên do. Thứ nhất, thương hiệu F.P. Journe ko thường xuyên sản xuất đồng hồ đeo tay thể thao và đây được coi là dòng đồng hồ đeo tay độc đáo, mới mẻ đi kèm cỗ máy rất là phức tạp. Thứ hai, chiếc đồng hồ mới ra này hoạt động với tính năng Monopusher Split-Seconds Chronograph vốn được bán đấu giá tại Only Watch với giá 1,15 triệu Franc Thụy Sĩ. Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ về chiếc đồng hồ này.

LineSport Chronographe Monopoussoir Rattrapante sở hữu bộ vỏ có kích thước 44mm – 1 kích thước hết sức lớn trong mẫu mặt hàng của F.P. Journe nhưng hoàn toàn phù hợp vì đây là đồng hồ đeo tay thể thao. Độ dày đồng hồ đeo tay là 12mm và chiếc đồng hồ này khi lên tay hơi thoải mái và vừa vặn. Có 3 Version đồng hồ đeo tay có sẵn lần lượt làm từ platinum, vàng Au 750 và Thép 316L. Trong đấy phiên bản thép không gỉ cao cấp sẽ kèm với mặt dial anthracite làm từ hợp kim nhôm aluminum, Version platinum có mặt số bạc mạ xanh, phiên bản vàng Au 750 đi kèm mặt đồng hồ bạc khảm ruthenium.

Những Version đều có thiết kế hoàn mỹ và được hoàn thiện quyến rũ. Trên bộ khung vỏ là hai nút bấm thấp ở vị trí 2 và 4 giờ. Nút thứ nhất thực hành chức năng dừng và đặt lại đồng hồ đeo tay chronograph trong lúc nút thứ 2 kích hoạt tính năng split-seconds. Lớp đệm cao su nâng cao thêm vẻ thể thao, cá tính cho sản phẩm. Thêm vào đó, nhà sản xuất còn bọc cao su cho núm điều chỉnh và các giữa các mối nối trên dây đeo tạo sự thoải mái đồng thời góp phần làm nổi bật mặt số.


Mặc dù giữa các phiên bản đều có những điểm nhấn tinh xảo nhưng cả 3 dòng đồng hồ đeo tay Chronographe Monopoussoir Rattrapante đều có vành belzel có lớp đệm bên trong bằng gốm ceramic cao cấp vốn khắc thang đo tachymeter bên trên và có phông chữ tương tự như chiếc đồng hồ đeo tay Monopoussoir Split-Seconds Chronograph đã xuất hiện trong sự kiện Only Watch. Mặt đồng hồ của cả ba phiên bản đều giống hệt với hai mặt dial phụ thực hiện tính năng đếm giây độc lập ở vị trí 9 giờ và đếm 30 phút cho chức năng chronograph ở vị trí ba giờ. Vị trí 6 giờ là ô cửa báo ngày với kích cỡ lớn đối với bình thường.

Trong số 3 Version đồng hồ đeo tay kể trên thì mẫu thép không gỉ 904L có mặt đồng hồ phong những cách thể thao nhất. mặt đồng hồ của chiếc này có màu xám slate làm từ hợp kim từ nhôm. Nhưng điểm thực sự độc đáo của nó là 2 mặt số phụ được làm từ đĩa sapphire và có bộ kim đỏ nổi bật. Ô cửa báo ngày quá khổ cũng sử dụng chữ số màu đỏ tươi. Cuối cùng, ở trung tâm mặt số là bộ kim kiểu Journe biểu tượng được phủ đầy chất dạ quang Super-LumiNova.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *